Mẫu xe moto thể thao giá rẻ dưới 100 triệu

Xe moto thể thao dưới 100 triệu hiện nay đang ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Vậy nên dòng xe này được bán ra cũng rất rộng rãi và đây cũng được coi là một giá xe khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy cùng otofun điểm danh lại những mẫu xe moto thể thao giá dưới 100 triệu nhé.

Xe moto thể thao giá rẻ dưới 100 triệu

Yamaha R15 V3 2019 giá từ 93 triệu đồng

Xe moto thể thao giá rẻ dưới 100 triệu
Xe moto thể thao giá rẻ dưới 100 triệu

Yamaha R15 V3 được biết đến là một mẫu xe moto thể thao mới nhất của hãng xe Nhật Bản, được biết đến là một mẫu xe trong phân khúc Sport Bike đường phố.  Mẫu xe này cũng là mẫu xe đã được thay đổi toàn diện so với thế hệ trước đó nên nó cũng hoàn toàn có thể bắt kịp xu thế những mẫu xe thể thao trong phân khúc hạng xe của nước nhà. Mẫu xe mới này của Nhật không chỉ thay đổi về ngoại hình và còn thay đổi cả về động cơ và những trang bị đi kèm.

Thay đổi về ngoại hình cho thấy được ngoại hình của mẫu xe này cũng có phần dữ dằn hơn trước , thiết kế cũng được lấy cảm hứng từ những mẫu xe trước đó.  Với mẫu xe này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn sẽ có được một kiểu dáng xe ưng ý và cũng khá phù hợp với con người cá tính của riêng bạn. Tuy nhiên mẫu xe này vẫn được sử dụng ghi đông cung nhưng thế hệ mới sẽ được hạ thấp góc lái xuống một chút tạo nên cho xe có được một loại xe khá cá tính.

Honda CB150R 2019 giá bán từ 98 triệu đồng

Honda CB150R 2019 sẽ là loại xe hoàn toàn mới được sở hữu một số thiết kể nổi bật gồm cụm đèn pha tròn hay cũng đã tích hợp đèn định vị. Ở phía trên của đèn xi-nhan cũng đã có những thiết kế khá bắt mắt và cũng như sử dụng bóng đèn LED. Đây cũng đều là những công nghệ hiện đại mà mẫu xe ô tô này đem đến cho người sử dụng. Đối với những người mê xe khi nhìn thấy chiếc xe này bạn sẽ cảm thấy khá là thích thú bởi kiểu dáng mạnh mẽ của nó.

Maaxux e này được nhập khẩu qua hình thức tư nhân tại Việt Nam nên giá chính đang được bán lên đến 105 triệu đồng. Nhiều khả năng những mẫu xe khác của phân khúc này cũng đã được bán tại thị trường Việt Nam.

Yamaha Fz150i 2019 giá bán từ 75 đến 78 triệu đồng

Một phiên bản mới của Yamaha đã cho ra mắt về chiếc xe này cũng được nhập khẩu về Việt Nam theo hình thức nhập khẩu tư nhân. Đây vốn dĩ là một chiếc xe côn tay định vị ở phân khúc bình dân tại thị trường Đông Nam Á. Dù vậy nhưng chiếc xe này vẫn có được rất nhiều công nghệ đáng chú ý.

Qua đây bạn cũng đã tìm hiểu được những mẫu xe mô tô thể thao giá rẻ dưới 100 triệu đáng chú ý nhất rồi nhé.