Bạn có thực sự phù hợp với môi trường công sở

Có rất nhiều người khi lựa chọn nghề nghiệp cho mình thường cần nhắc nên làm việc trong công sở hay lao động chân tay. Làm việc trong công sở liệu môi trường ở đó có phù hợp với mình?… Hàng loạt câu hỏi, thắc mắc và chưa có lời giải đáp… Nào hãy cùng giải trí với trò chơi bốc bài tarot để biết bạn có thực sự phù hợp với môi trường công sở không nhé!

Bộ bài bạn bốc sẽ gồm 4 cây: The Fool, The hermit, The Death, The Lovers sẽ cho bạn biết bạn có thực sự phù hợp với môi trường công sở hay không?

moi-truong-cong-so-co-thuc-su-phu-hop-voi-ban

Nào hãy vươn vai và hít thở thật sâu, trong đầu nghĩ đến câu hỏi mà bạn muốn biết – Bắt đầu bói bài và bốc 1 quân bài để biết bạn có thực sự phù hợp với môi trường công sở hay không?

Xem đáp án ở dưới ngay thôi

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: The Fool: Có lẽ bạn không quá quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình và liệu môi trường công sở có thực sự dành cho bạn không. Bạn đặt công việc và hiệu suất công việc lên hàng ưu tiên và bạn luôn cố gắng làm mọi thứ một cách tốt nhất có thể. Xem tuổi thấy nếu mọi người không hiểu hoặc không ủng hộ ý tưởng hay những gì bạn đang làm, cứ tiếp tục nếu bạn biết rằng mình đúng. Và nếu bạn thực sự muốn có một khởi đầu mới, đừng ngại bắt đầu. Tin tưởng bản thân và để trực giác dẫn đường cho bạn.

Lựa chọn B: The hermit: Bạn đã cố gắng trong một thời gian dài và hiện tại, thành công và sự công nhận từ đồng nghiệp đang nằm trong tầm tay bạn. Hãy cố gắng hết sức để mọi thứ trở nên rõ ràng và có hiệu suất cao hơn. Hãy làm kể cả khi không ai nhìn thấy, vì chỉ có bạn mới hiểu rõ những gì bạn đang cố gắng. Nếu bạn chưa thực sự hòa mình vào môi trường công sở, đây là thời điểm bạn nên đặt câu hỏi cho chính mình liệu bạn đã sẵn sàng, và tạo cơ hội cho bản thân hiểu rõ hơn về nơi bạn sẽ gắn bó trong thời gian tới. Chỉ cần bạn mở lòng, mọi người sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, và đôi khi bạn lại có thể giúp đỡ cả những người khác nữa.

Lựa chọn C: The Death: Nếu bạn đang chán ghét công việc hiện tại của mình, hoặc bị đánh giá thấp khả năng thì đây là lúc bạn nên từ bỏ và có lối thoát cho bản thân. Đây là thời điểm bạn nên chấm dứt những căng thẳng, cảm giác yếu đuối hay thất bại để mở ra thay đổi lớn. Có lẽ bạn sẽ buồn và cảm thấy miễn cưỡng, nhưng cảm giác được giải thoát hiện hữu sẽ khiến bạn thư thái hơn. Bạn cần từ bỏ những thứ không cần thiết và chấp nhận từ bỏ một cách triệt để những điều mang đến sự tiêu cực cho bạn. Hãy linh hoạt lèo lái vận mệnh và chờ xem nó đưa bạn đến miền đất hứa nào.

Lựa chọn D: The Lovers: Có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc liệu môi trường làm việc hiện tại có thực sự phù hợp với bạn không. Bạn cần đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân, bằng cách phân tích mọi thông tin bạn đang nắm. Bạn nên phân định rạch ròi giữa lý trí và cảm tính. Xem bói tình duyên khuyên bạn nên có những quyết định cần thời gian và chờ đợi, nhưng có những thứ không như vậy. Hãy đảm bảo bạn đủ lưu tâm đến vấn đề của mình. Nếu công việc hiện tại khiến bạn dậm chân tại chỗ và không thể phát triển bản thân, bạn nên có sự cân nhắc và lựa chọn cẩn thận.