Hyundai dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng tại Việt Nam

Hyundai dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng mua xe mới tại Việt Nam, vượt qua các thương hiệu khác trên thị trường.

Trong lần thực hiện thứ 10 về sự đánh giá sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ bán hàng, JD Power đã dựa trên 6 yếu tố (sắp xếp theo thứ tự quan trọng): Quá trình giao xe (23%); Hoàn tất thủ tục giấy tờ (19%); Cơ sở vật chất của đại lý (19%); Nhân viên tư vấn bán hàng (19%); Cách giải quyết các thỏa thuận (14%) và Trang web của đại lý (6%). Trong đó, Hyundai thể hiện xuất sắc nhất ở chất lượng trang web của đại lý, cơ sở vật chất của đại lý và cách giải quyết các thỏa thuận.

Hyundai đã thực sự gây dựng được niềm tin với khách hàng khi giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng. Kết quả này của J.D.Power cho thấy Hyundai Thành Công luôn dành cho khách hàng sự quan tâm; giữ vững cam kết về chất lượng cũng như thời gian, nỗ lực cải thiện để khách hàng của mình hài lòng.

Hyundai dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng tại Việt Nam

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công cho biết: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi Hyundai Thành Công cùng thương hiệu ô tô Hyundai nhận được vị trí số 1 trong bình chọn này của JD.Power, tổ chức đánh giá chất lượng uy tín toàn cầu. Kết quả này một lần nữa chứng minh con đường chúng tôi đang đi là hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi nỗ lực đầu tư, phát triển của chúng tôi đều hướng đến giá trị cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Một số kết quả đáng chú ý khác của khảo sát này cho thấy, thời gian thực hiện quá trình giao nhận xe trung bình là 50 phút – tuy nhiên, sự hài lòng của khách hàng đạt mức cao nhất (841 điểm trên thang điểm 1.000) nếu quá trình này có thể hoàn tất trong vòng 30 phút, so với 824 điểm khi phải chờ hơn 30 phút.

Thành công của Hyundai Thành Công trong năm 2018 đến từ việc bổ sung thêm một số mẫu xe hấp dẫn, phù hợp thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Cùng với đó là việc cắt bỏ một số mẫu xe nhập khẩu để tập trung đầu tư và phát triển những mẫu xe lắp ráp trong nước.

Xem thêm tin y dược khác: Hiện nay bệnh ung thư vú rất dễ gặp ở phụ nữ sau sinh, tuy nhiên khoa học hiện đại có rất nhiều thuốc tốt như thuốc xeloda 500mg. Để biết thuốc xeloda giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất liên hệ shopduoc.vn.