Song Tử cô nàng có người yêu rồi nhưng vẫn dễ “cảm nắng”

Theo otofun.org cho biết trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử được mệnh danh là chòm sao đa tình bậc nhất, có thể là cung hoàng đạo ngoại tình dễ dàng nhất.

Có vẻ như, cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đi đến đâu đều để lại tai tiếng đến đó về sự vô tình cảm nắng của mình bất chấp là đang có người yêu hay không.

Cô nàng đa tình bậc nhất vòng tròn hoàng đạo này dường như đi đến đâu đều để lại tai tiếng đến đó về sự vô tình cảm nắng của mình dù là đang có người yêu hay không. Nàng còn nổi tiếng bởi truyền thuyết yêu gối đầu, nghĩa là trước khi chia tay, nàng luôn bằng cách này hay cách khác có một người đợi mình trước để có thể yêu luôn cuộc tình sau không ngần ngại. Khi yêu, nàng chung thủy, đó là điều không thể chối cãi.

cung-hoang-song-tu-de-cam-nang

Nàng Song Tử còn nổi tiếng bởi truyền thuyết “yêu gối đầu”. Có nghĩa là trước khi chia tay người nào đó, nàng ta luôn bằng cách này hay cách khác có một người đợi mình trước để có thể yêu luôn cuộc tình sau mà không ngần ngại.

Có điều phải khẳng định chắc chắn rằng, khi yêu ai cũng thế, Song Tử khá chung thủy, đó là điều không thể chối cãi.

Chỉ cần ai đó kích thích được sự tò mò, thích thú trong mình, Song Tử sẽ lập tức thích ngay kể cả khi đó đang ở trạng thái “hẹn hò” hay cô đơn chăng nữa. Cậu ấy thuộc túyp người “có mới, nới cũ”, thích “của lạ” mà. Vậy nên, ai muốn giữ chân Song Tử lâu dài, hãy luôn luôn refesh tình yêu của mình để con người ham vui kia lúc nào cũng được sống trong trạng thái phấn kích, tò mò, thích thú nhất.

Xem tuoi vo chong cho biết điểm yếu duy nhất là nàng chóng yêu chóng chán, nên một khi đã hết yêu, mối quan hệ chỉ còn lại cái tên, nàng sẽ lại tiếp tục rung động với biết bao bóng hình khác mà bạn khó lòng kiểm soát.