Điểm danh những mẫu xe bán tải tại thị trường Việt Nam

Xe bán tải là những mẫu xe được biết đến khá tiện dụng và có thiết kế hiện đại, cũng do vậy chiếc xe này được biết đến là một chiếc xe khá sang trọng. Hãy cùng otofun điểm danh những mẫu xe bán tải trên thị trường Việt Nam nhé.

Những mẫu xe bán tải tại thị trường Việt Nam

Toyota Hilux

xe bán tải
Toyota Hilux

Toyota Hilux là một mẫu xe bán tải được trang bị 2 phiên bản động cơ và hệ thống dẫn khác nhau, do chia thành 2 phiên bản xe khác nhau nên mẫu xe này có giá là 723 triệu đồng và 766 triệu đồng. Được biết đến là một trong những mẫu xe bán tải gia nhập thị trường Việt Nam sớm nhất. Chiếc xe bán tải này có vẻ ngoài thiết kế khá hiện đại, được biết đến là một chiếc xe có phụ tùng tốt và rất dễ sửa nên chiếc xe này cũng dễ dàng nhận được lòng của người tiêu dùng Việt Nam.

Chevrolet Colorado LT 2.5 MT 4×2 (619 triệu đồng)

Chevrolet Colorado LT 2.5 MT 4×2 được biết đến là một mẫu xe bán tải thương hiệu Mỹ, đây cũng là một chiếc xe bán tải rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chiếc xe này được trang bị động cơ diesel 2.5 lít cùng với công suất cực mạnh nên khiến cho chiếc xe chạy nhanh hơn. Vậy nên đây cũng được biết đến là một chiếc xe lọt vào tầm ngắm của những người mê xe, vậy nên với động cơ đỉnh cao chiếc xe này sẽ rất dễ dàng để bạn có được một đường chạy tốt.

Ford Ranger

Chiếc xe này được biết đến có 5 phiên bản khiến bạn tùy chọn, giá của chiếc xe này có giá từ 605 triệu đồng đến 766 triệu đồng, tùy theo từng loại xe sẽ có những giá khác nhau. Vào năm 1998 những chiếc xe này đã xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Từ đó chiếc xe này đã trải qua 3 thế hệ khác nhau với ngoại hình khác nhau, động cơ khác nhau khiến chiếc xe này ngày một cải tiến hơn.  Tất cra các phiên bản của chiếc xe này đều được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L cho công suất 148hp tại 3.700 vòng/phút và mô men xoắn 375Nm tại 1.500 – 2.500 vòng/phút. Vậy nên nó cũng được biết đến là một chiếc xe bán tải đỉnh cao.

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton là một chiếc xe tính đến hiện tại đã có 4 phiên bản khác nhau có giá từ 526 đến 677 triệu đồng, chiếc xe này sở hữu một kiểu dáng thật nhỏ gọn và bắt mắt nên cũng lọt vào mắt nhìn của rất nhiều người. Từ khi ra mắt đến nay mẫu xe này cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Chiếc xe này cũng đã được trang bị khá đầy đủ các thiết bị công nghệ an toàn nên chiếc ô tô này cũng không thau kém gì dòng xe du lịch.

Với những mẫu xe bán tải này bạn hoàn toàn có thể thử mua một chiếc hoặc tham khảo giá cả để đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất nhé.