Top 3 loại cây phong thủy cho phòng ngủ luôn thoáng mát, thoải mái nhất

Cây phong thủy cho phòng ngủ không chỉ mang đến nhiều tác dụng về phong thủy mà còn giúp thanh lọc không khí mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thoáng mát, thoải mái nhất. Cụ thể đó là những loại cây nào? Cùng otofun khám phá ngay sau đây.

Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ có thể quang hợp ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời. Buổi đêm chúng nhả khí oxi và hấp thụ cacbonic. Loài cây này có tác dụng thanh lọc không khí. Đặc biệt tốt khi trồng trong những môi trường nhiều khí thải độc hại ở các thành phố lớn.

Nên đặt cây này trong phòng ngủ để thanh lọc không khí và xua đuổi bùa chú và những điều xui xẻo, bảo vệ cuộc sống của người trồng.

Cây Lô Hội (Nha Đam)

3 loại cây phong thủy cho phòng ngủ luôn thoáng mát, thoải mái nhất
3 loại cây phong thủy cho phòng ngủ luôn thoáng mát, thoải mái nhất

Lô Hội cung cấp thêm khí oxy cho phòng ngủ của bạn vào ban đêm. Đồng thời giúp không khí căn phòng thêm mát mẻ, giúp giấc ngủ của bạn êm ái hơn.

Lô Hội cũng rất dễ trồng và phù hợp với điều kiện trồng trong nhà. Chúng có lá mọc từ gốc, mọng nước, nên chịu hạn rất tốt, sống được trong nhà.

Cây Nhất Mạt Hương

Là loại cây mang ý nghĩa may mắn, Nhất Mạt Hương còn có mùi hương rất dễ chịu giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn. Mùi thơm dịu nhẹ của cây này còn giúp xua đuổi muỗi, công trùng rất hiệu quả. Chúng có thể sống trong môi trường phòng kín, khả năng sinh trưởng tốt nên không cần chăm sóc nhiều.

Trên đây là 3 loại cây phong thủy cho phòng ngủ tốt cho sức khỏe và mang nhiều lợi ích cho phong thủy. Để đảm bảo phong thủy nhà ở luôn hòa hợp, bạn đừng quên tham khảo bài viết hướng nhà tuổi Tân Dậu, hướng nhà tuổi Canh Thân… để có thêm hiểu biết bổ ích. Chúc bạn luôn may mắn!