“Siêu bò mộng” song sinh đi dạo phố tuyệt đẹp trên video

Không hẹn mà gặp, cả hai chiếc siêu xe ô tô Lamborghini Aventador, một chiếc mang biển Ả Rập, một chiếc hộ khẩu Anh quốc đều được khoác lên mình màu áo vàng rực rỡ, cùng sánh đôi trên phố gây náo loạn cả khu dưới những góc quay video tuyệt đẹp của người đi đường

Lamborghini Aventador là siêu phẩm thay thế mẫu Murcielago. Aventador lại lấy cảm hứng thiết kế từ máy bay chiến đấu tàng hình của Mỹ. Đường nét thiết kế của Aventador đặc trưng bởi các nếp gấp cùng mặt phẳng, tạo nên phong cách hiện đại riêng của những chiếc Lamborghini. Khung xe của Aventador thuộc loại khung đơn monocoque sợi carbon kết hợp với nhôm.

Aventador sở hữu khối động cơ V12 với hai dãy xi-lanh đặt góc 60 độ, dung tích thực 6.498 phân khối, cho công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Haldex thế hệ thứ tư. Cái tên LP700-4 được lấy từ sức mạnh động cơ. Số “4” chỉ hệ dẫn động 4 bánh.

Video Cặp đôi Lamborghini Aventador vàng rực dạo phố London

Tuy chỉ là một đoạn video ngắn, nhưng thực sự hình ảnh hai chiếc xe quá quyến rũ và sáng chảnh trong mắt người đi đường.