Arabian Gazelles – Câu lạc bộ siêu xe của các “mợ chảnh” đam mê tốc độ

Mới được thành lập vào hồi đầu năm. Câu lạc bộ toàn người đẹp và xe mang tên Arabian Gazelles hiện có khoảng 80 thành viên. Tất cả đều là phụ nữ xinh đẹp, sang chảnh và có chung niềm đam mê tốc độ.

Người đẹp và xe ở CLB Arabian Gazelles
Chân dung cô Hanan, người thành lập câu lạc bộ Arabian Gazelles.

Bạn sẽ chẳng thể đi hết con đường Sheikh Zayed ở Dubai mà không nhìn thấy ít nhất 1 chiếc siêu xe. Đến thành phố này của Các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất, một trong những âm thanh mà bạn nghe thấy thường xuyên nhất có lẽ là tiếng động cơ siêu xe.

Hội người đẹp và xe "chất"nhất Dubai
Hội người đẹp và xe “chất” nhất Dubai

Không chỉ người dân thường mà ngay cả lực lượng chức năng ở Dubai cũng bị siêu xe “ám ảnh”. Nếu như cảnh sát lái Lamborghini Aventador trên phố thì lực lượng cứu thương lại dùng Lotus Evora. Do đó, sẽ chẳng có gì bất ngờ khi tại Dubai xuất hiện một câu lạc bộ dành riêng cho các chị em đam mê siêu xe ô tô.

Câu lạc bộ siêu xe dành cho nữ đầu tiên tại Dubai được gọi bằng cái tên Arabian Gazelles. Câu lạc bộ này mới được thành lập vào đầu năm nay nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Cô Hanan Mazouzi, người thành lập câu lạc bộ, khẳng định đã đến lúc bảo vệ quyền lợi của các chị em phụ nữ. Theo cô Hanan, ngành công nghiệp siêu xe hiện đã không còn phục vụ riêng cho cánh mày râu.

“Chúng tôi là những người đam mê siêu xe, cùng nhau chia sẻ sở thích chung và cảm giác phấn khích sau tay lái chẳng khác gì đàn ông”, cô Hanan nói. “Chúng tôi không muốn chỉ là hành khách trong ô tô hay cổ vũ trên đường đua”.

Phương châm của câu lạc bộ Arabian Gazelles là: “Cuộc sống quá ngắn ngủi nên đừng chỉ lái những chiếc ô tô nhàm chán”. Tất nhiên, điều này chỉ đúng với những người “nhà chả có gì ngoài điều kiện”.