Điểm danh cung hoàng đạo hay nói dối nhất

Đôi khi lời nói dối không phải là xấu: nói dối là để vui lòng người khác, không làm hại đến ai, nói dối là để bảo vệ mình… Vậy những cung hoàng đạo nào hay nói dối nhât. Mời các bạn cùng otofun.org điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Có thể khẳng định, trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là chòm sao nói dối xuất sắc nhất nhưng họ không mấy khi thừa nhận.

Song Tử biết làm thế nào để nhìn nhận một vấn đề một cách đa chiều. Họ biết ranh giới giữa thật và giả, đúng và sai lẫn lộn. Họ biện minh rằng bản thân không nói dối mà đó là sự thay đổi nhanh lẹ trong mọi tình huống.

Những quý ông Song Tử rất tự tin về khoản nói dối của mình vì họ biết thời gian sẽ làm thay đổi mọi thứ và thậm chí họ nói dối sẽ có lúc lời nói đó sẽ trở thành sự thật. Vì thế, Song Tử là cung hoàng đạo hay nói dối nhất trong 12 chòm sao.

cung-hoang-dao-hay-noi-doi-nhat

2/ Cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Kĩ năng “bịa chuyện” của Thiên Bình thật ra cũng không tệ. Một khi đã muốn nói dối, chắc chắn Thiên Bình sẽ làm bạn hoàn toàn tin rằng đó là sự thật, vì những điều họ nói hoàn toàn logic và đúng đắn. Dáng vẻ và khí thế của họ sẽ khiến cho bạn có cảm giác dường như là mình sai, là mình không đúng chứ không phải là do lỗi của họ. Càng nghe họ nói, xem tuổi thấy bạn sẽ càng cảm thấy áy náy tội lỗi. Hơn nữa, Thiên Bình cũng khá là “tâm huyết” trong những chuyện nói dối này, thậm chí có khi còn viết “chiêu” vào sổ riêng để dành nghiền ngẫm và sử dụng. Tóm lại, bạn nên cảnh giác với những Thiên Bình tinh tướng này!

3/ Cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3)

Trong tử vi có ghi: Song Ngư là người ấm áp và dịu dàng, thường hay có sự nhầm lẫn giữa hiện thực và thế giới mơ mộng của bản thân. Kỹ năng tuyệt vời của Song Ngư là nói dối người yêu mà không hề chớp mắt. Nhờ kỹ năng này, Song Ngư dễ dàng dẫn dắt người yêu đi từ câu chuyện này đến câu chuyện khác với những kịch bản đã được dựng sẵn. Bắt mạch lời nói dối của Song Ngư cũng không hề khó, chỉ cần đối phương chú ý đến nhất cử nhất động thì chắc chắn sẽ tóm được cái đuôi cáo đang ngoe nguẩy hòng lấp liếm sự thật.