13 triệu USD cho Rolls-Royce để có siêu xe Sweptail đắt giá nhất lịch sử nhân loại

Trả 13 triệu USD để chính hãng Rolls-Royce làm riêng cho mình một chiếc siêu  xe, điều đó chứng tỏ rằng họ giàu tới mức nào. Cùng otofun.org tìm hiểu về chiến siêu xe đặc biệt này

Nếu như bạn muốn mua xe và nếu như tiền nong không phải vấn đề. Bạn cũng sẽ phải đắn đo suy nghĩ khi đứng giữa hàng trăm ngàn lựa chọn. Nhiều người sẽ muốn một chiếc xe thể thao hàng đầu. Nhiều người sẽ muốn chọn một con xe sang trọng bậc nhất, nhiều người sẽ nghĩ tới con xe tự lái Tesla của Elon Musk. Nhưng những thứ đó, mới chỉ là “hạng xoàng”, mơ lớn hơn đi khi trong tay có số tiền vô tận!

Cận cảnh em xe Sweptail
                                                        Cận cảnh em xe Sweptail

Đó là câu chuyện mà chính Rolls-Royce dùng để kể về con xe “Sweptail” mới của họ, chiếc xe sang trọng bậc nhất quả đất mới được giới thiệu tuần vừa rồi tại sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este tại Ý. Theo như thông cáo báo chí mà hãng xe này đưa ra, thì một người đàn ông giàu có, tự xưng là “một người am hiểu và một nhà sưu tầm những thứ đồ đặc biệt, có một không hai bao gồm siêu du thuyền và phi cơ riêng” đã tới gặp hãng Rolls-Royce vào năm 2013, đưa ra yêu cầu hãng này hãy làm cho anh ta một chiếc xe đặc biệt.

Cùng qua video giới thiệu chiếc siêu xe đặc biệt này:

Nhưng tất nhiên là chiếc xe này vẫn có những nét đặc biệt của thế kỷ 21. Cửa sổ trời toàn cảnh cho phép người lái thưởng ngoạn bầu trời khi họ rong ruổi trên phố. Hay theo cách mà Rolls-Royce mô tả, đó là “một nơi tuyệt vời để một người ngắm thế giới này lướt qua mình thông qua những cửa sổ và cửa trời rộng lớn, thoát ly khỏi thế giới bên ngoài vào trong một vỏ kén xa xỉ và cùng lúc ấy, lại hòa mình vào những khung cảnh mà mình lướt qua”.