Cách cung Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình truyền cảm hứng cho người khác

Bạn có biết 3 cung hoàng đạo : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) truyền cảm hứng đến người xung quang bằng cách nào không? Hãy cùng Otofun.org khám phá nhé!

1/ Cách cung Song Tử (22/5 – 21/6) truyền cảm hứng đến người khác: Đó là sự hiếu kỳ

Song Ngư là 1 trong 12 cung hoàng đạo sở hữu tâm hồn nhạy cảm nhất trong số 12 chòm sao. Họ dễ dàng cảm nhận được nỗi buồn của người khác, lắng nghe và phần nào xua tan đi năng lượng tiêu cực ở người bạn của mình. Song Ngư nhẹ nhàng dẫn dắt người khác bước ra khỏi vùng tối để cùng họ chiêm ngưỡng thế giới tươi đẹp hơn. Tâm hồn Song Ngư luôn đẹp theo cách tinh tế nhất.

cach-nhom-nguyen-to-khi-truyen-cam-hung-cho-nguoi-khac

2/ Cách cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) truyền cảm hứng đến người khác: Đó là sự tươi mới

Chút nổi loạn từ cung hoàng đạo này sẽ đem đến cho bạn cảm giác tươi mới khi đối mặt với cuộc sống thường nhật. Bảo Bình sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài để thay thế bằng hình ảnh của một cô nàng cá tính năng động, hay phá lệ làm điều điên rồ nào đó cùng đám bạn thân. Khoan vội nghĩ Bảo Bình bất cần, chỉ là họ đôi khi cần sự thay đổi để tiếp thêm năng lượng cho mình.

3/ Cách cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) truyền cảm hứng đến người khác: Đó là sựhài hòa

Cung hoàng đạo khí này được điểu khiển bởi sao Kim, hành tinh của vẻ đẹp, thời trang và các mối quan hệ. Trong hầu hết các vấn đề thường nhật,  xem tuoi cho hay Thiên Bình luôn cố gắng giữ vững sự ôn hòa nhã nhặn của mình, dù cho trường hợp ấy có khó khăn hay làm họ khó chịu đến đâu. Khi giao tiếp với Thiên Bình, bạn sẽ nhận ra rằng họ là một người vô cùng lịch thiệp. Chòm sao này luôn biết cách duy trì cuộc nói chuyện bằng các chủ đề vô cùng thú vị.