Về Việt nam chiếc Audi A5 Sportback lên giá 2,1 tỷ VNĐ

Về Việt nam chiếc Audi A5 Sportback lên giá 2,1 tỷ VNĐ. Tiết kiệm hơn so với các dòng xe khác trong và ngoài nước rất cao.

audi-a5-sportback

Chiếc Sedan thời trang thể thao hạng trung với nhiều thiết bị khoa học mới và với động cơ 252 mã lực sẽ có giá bán 2,1 tỷ đồng.

Trên cái sportback của Audi thì dòng Audi A5 chắc chắn có kiểu dáng lớn hơn, nắp ca-pô dài và bo tròn tăng sự năng động và thể thao. Lưới tản nhiệt đơn thiết kế 3D rộng hơn và phẳng hơn thế hệ trước. Các đường dáng nằm ngang đậm phong cách thể thao phía sau xe. Nắp khoang hành lý kéo dài và kết thúc có kiểu dáng đặc biệt của một cánh gió.
Chiều ngang thân xe được mở rộng hơn và chiều dài hạ tầng lớn. Chiều rộng hai bánh xe phía trước là 1.587 mm và phía sau là 1.568 mm cùng chiều dài hạ tầng ở mức 2.824 mm. Trục trước và sau xe sử dụng hệ thống treo 5 điểm. Thiết bị tiêu chuẩn hệ thống lái trợ lực cơ điện.
audi-a5-sportback

Không gian nội thất của Audi A5 Sportback mở mang với chiều dài nâng cao thêm 17 mm. Không gian để chân cho hàng ghế sau cũng nhỉnh hơn 23 mm. Khoang điều khiển mang kiến trúc ngoại hình nằm ngang tạo cảm giác không gian thoải mái cho hàng ghế trước.Hệ thống đèn trang trí nội thất có 30 màu tuyển lựa, khoang chứa hành lý dung tích 480 lít, tùy chọn đóng/mở cảm biến và đồ vật tiêu chuẩn mang cốp khoang hành lý điện tử.

Audi A5 Sportback mới trang bị động cơ hai.0 TFSI cho công suất 252 mã lực. Audi A5 Sportback mới mang khả năng nâng cao tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,5 giây và tốc độ tối đa dừng điện tử là 250 km/giờ.

Thân xe của Audi A5 Sportback mới sở hữu trọng lượng nhẹ nhất trong tầng lớp. dùng những vật liệu nhẹ giúp trọng lượng tổng mẫu xe thế hệ mới đã giảm đi 220 kg, chỉ còn 1.470 kg.