Siêu phẩm Lamborghini Centenario cập bến Châu Á với giá 43,1 tỷ VNĐ

Siêu phẩm Lamborghini Centenario chuẩn bị cập bến Châu Á với giá 43,1 tỷ VNĐ. Tin tức mới nhất đang được hàng triệu người chơi xe đến khắp các nước châu Á đón nhận và ủng hộ.

Lamborghini Centenario

Theo thông tin chính thức từ truyền thông hãng siêu xe Italia Lamborghini, trong số 20 siêu xe Centenario bản coupe 2 cửa được phân phối giảm thiểu đã hoàn thành thủ tục giao tới thị trường châu Á. Và chủ của dòng siêu xe này là một đại gia người Hồng Kông.

Lamborghini Centenario đến châu Á, có màu sơn ngoại thất chủ yếu màu xám, đi kèm một số điểm thu hút màu vàng trên cột A, cánh lướt gió trước, bên khung, lốp và bộ khuếch tán sau, màu sơn này giống chiếc siêu xe đã trưng bày trong triển lãm Geneva 2017 vừa qua.

Lamborghini Centenario

Lamborghini Centenario có động cơ V12, hút khí thiên nhiên, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8s. Thời gian nâng cao tốc từ 0-300 km/h là 23,5s và vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Xe còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng trục đường hơn 30 m, còn quãng đường cần để giảm tốc trong khoảng 300-0 km/h là 290 m. Cho thấy sự vuột trội của Lamborghini Centenario.

Chiếc Lamborghini Centenario có giá khởi điểm là 1,9 triệu đô la Mỹ (khoảng 43,1 tỷ đồng). Vì vậy, rất có nhiều khả năng giá xe này sẽ tăng cao trong tay của thương gia Hồng Kông nói trên.