Siêu xe Tesla Model X – Hàng hiếm ở Việt nam giá 3, 7 tỷ đồng

Siêu xe Tesla Model X – Hàng hiếm ở Việt nam giá 3, 7 tỷ đồng. Một dòng Tesla Model X màu đen đã được đưa về Việt Nam tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng).

Siêu xe Tesla Model X - Hàng hiếm ở Việt nam giá 3, 7 tỷ đồng

Tesla Model X đó là chiếc xe với cấu hình P100D đó là hàng cao cấp trong danh mục sản phẩm Model X của hãng ô tô Tesla và được niêm yết có giá khoảng 162.000$ (tương đương 3,7 tỷ đồng). Không những thế tổng chi phí để hoàn tất việc đưa xe về Việt Nam không nhỏ phải gấp 2, gấp 3.

Model X P100D có cửa mở kiểu cánh chim ‘Falcon Wing’, bộ mâm 10 chấu sơn đen, ngàm phanh Brembo đỏ. Hệ truyền động của xe cấu thành từ bộ pin 100 kW, cho quãng đường khoảng 465km, khả năng nâng cao tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa có thể lên tới 249km/h. Nhờ chỉ chạy bằng năng lượng điện, Model X không cần lưới tản nhiệt truyền thống nên mặt trước đầu xe hoàn toàn kín và không nhiều hầm hố như các dòng xe khác.

Bên trong Model X là nội thất vô cùng đẹp mắt với hai hàng ghế cho 5 người ngồi ở dạng tiêu chuẩn, có thể tùy biến thành 6 chỗ hoặc 7 chỗ theo nhu cầu quý khách trước lúc đi. Hệ thống điều khiển trọng tâm phê chuẩn màn hình cảm ứng cỡ to, tích hợp bản đồ thời kì thực tuy nhiên xe còn mang tính năng tự lái độc quyền của Tesla với tên Enhanced Autopilot.

Sau khi về đến Việt Nam Tesla Model X P100D màu đen này sẽ có mặt tại Hà Nội để đến tay khách hàng đặt mua.