Phản ứng của tuổi Dần, Ngọ và Tuất khi bị sếp trách mắng

Khi bị sếp trách mắng, phản ứng của bạn là gì: nổi giận, im lặng, tỏ mặt, tìm nguyên nhân… Hãy cùng Otofun.org khám phá phản ứng của 3 con giáp tuổi Dần, Ngọ và Tuất khi bị sếp trách mắng sẽ như thế nào nhé!

1/ Phản ứng của tuổi Dần khi bị sếp trách mắng

Trong tu vi co ghi : Tuổi Dần là con giáp này luôn tỏ ra rất tự tin với công việc của mình, cho dù để xảy ra sai lầm hay có thái độ không tốt thì họ cũng thấy vẫn có thể tha thứ được.

Nhưng nếu sếp trách móc người tuổi Dần vì những nguyên nhân này thì ngoài mặt người tuổi Dần sẽ khiêm tốn nhận sai nhưng trong lòng thì không phục ấm ức lắm và có thể sẽ tìm thời cơ để trả đũa sếp.

phan-ung-cua-tuoi-hoi-mao-mui-khi-bi-sep-trach-mang-1

2/ Phản ứng của tuổi Ngọ khi bị sếp trách mắng

Người tuổi Ngọ không phải lúc nào cũng chăm chỉ nỗ lực trong công việc tuy nhiên lại rất khéo léo , vì vậy chuyện xảy ra sai sót trong khi làm việc cũng là điều khó tránh khỏi. Sau khi bị sếp trách móc họ sẽ lập tức thừa nhận sai lầm của bản thân và không ngừng lấy lòng sếp, thậm chí còn kín đáo giúp sếp giải quyết một số vấn đề riêng tư. Như vậy xem tử vi  sẽ khiến lãnh đạo thấy người tuổi Ngọ có đầu óc, dù có tức giận cũng sẽ nhanh chóng tan biến.

3/ Phản ứng của tuổi Tuất khi bị sếp trách mắng

Người tuổi Tuất làm việc chăm chỉ nhưng họ không biết cách tùy cơ ứng biến nên dễ để xảy ra sai sót. Khi bị sếp trách móc thì người tuổi Tuất sẽ vâng vâng dạ dạ nhận lỗi nhưng trong lòng lại rất bức xúc. Xem lich van nien thấy những lúc như vậy rất có khả năng họ sẽ trút giận lên cấp dưới hoặc đồng nghiệp, bạn bè và người thân cũng có khả năng bị giận lây. Làm như vậy thì có thể nguôi giận nhưng vấn đề về công việc không được giải quyết và dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp trong cơ quan.