Những chòm sao lúc mới yêu thì ngốc nghếch ở phương diện nào?

Dưới đây là bài viết về Những chòm sao lúc mới yêu thì ngốc nghếch ở phương diện nào? mà otofun.org chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Cự Giải: chọn sai địa điểm hẹn hò

12 cung hoàng đạo lúc mới yêu tất nhiên không tránh khỏi bỡ ngỡ, mới mà, sao có thể thành thục ngay được. Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm như Cự Giải thì điều nàu lại càng đúng hơn, muốn tìm địa điểm lãng mạn hẹn hò với người yêu mà lại thành ra cái chỗ nhí nhí nhố nhố, phá vỡ bầu không khí.

Thôi thì đành cười trừ mong đối phương thông cảm chứ biết làm sao, lần sau nhớ tìm hiểu cho kĩ, chọn cho tinh nhé. Mà yêu dần học được khối thứ hay, tham khảo thêm bè bạn người quen nữa thì lại càng nhanh tiến bộ. Những địa điểm sau sẽ khiến người ấy bất ngờ, cảm động rưng rưng cho mà xem.

Sư Tử: không thể nghiêm túc

Nhìn chung thì chòm sao này có tính tùy hứng, lúc nào cũng có thể phát tác được. Thấy mình hành động như vậy vừa cool ngầu lại rất sang chảnh, sẽ có đối phương có ấn tượng sâu sắc. Ví dụ như Sư Tử thích nói đùa, thích chòng ghẹo hoặc có thái độ quá khích chẳng hạn.

Ơ, bạn quên mất là quá đà thì mất vui à, người kia nghiêm mặt lại rồi đấy. thỉnh thoảng đùa thì không sao chứ thường xuyên quá sẽ phản cảm. Thế nên mới yêu đừng dọa cho người ta chạy mất, khiêm tốn lễ độ một chút, giữ cho mình phong độ nho nhã xem nào.

Xử Nữ: thường mắc sai lầm

Boi tinh yeu điểm vừa đáng yêu vừa đáng trách của chòm sao si tình hay nhận trái đắng trong tình yêu này là sẵn sàng trả giá cho tình yêu, mà toàn trả giá sai chỗ thôi. Chỉ cần yêu chân thành, bạn sẵn sàng quan tâm, sẵn sàng hi sinh, biến thành cái đuôi của đối phương. Mệt đến mấy cũng không kêu than, kể cả buồn cũng cố gắng thông cảm cho người ấy.

Tốt là một chuyện nhưng tốt đúng lúc đúng chỗ lại là chuyện khác kẻo khiến cho đối phương không biết trân trọng. Xử Nữ cần học được cách yêu lấy chính mình trước khi yêu người khác, bạn bỏ ra 10 cũng phải nhận về 2, 3 thì mới xứng đáng, đừng tự dằn vặt, yêu trong đau khổ.

Thiên Bình: không biết cách từ chối

Tình yêu của 12 chòm sao đẹp thì có đẹp nhưng không tránh được những lúc không hài hòa. Có thứ người ta muốn nhưng mình lại không, Thiên Bình lại không biết cách từ chối nên toàn tự âm thầm chịu khổ. Đó không phải là nhường nhịn, là hi sinh vì yêu mà đó là ngốc, không nói ra thì định chịu cả đời hay sao.

Ngoài ra, Thiên Bình còn chẳng biết cách từ chối người khác, cứ đối tốt với người ta khiến cho nửa kia ghen tuông. Nhiều khi không có gì đâu nhưng mà bạn không dứt khoát dẫn tới hiểu nhầm, mình chả có khuất tất mà bị oan, ấm ức lắm chứ, phải cải thiện ngay đi thôi, mạnh mẽ lên.

Hổ Cáp: thích lo chuyện bao đồng

Xem boi nói tới chòm sao chung thủy, yêu thương hết lòng thì không thể quên chòm Hổ Cáp nhưng nói tới người ngoài lạnh trong nóng, không biết thể hiện tình cảm thì cũng chính là họ. Yêu đấy mà chẳng quan tâm, chăm sóc lãng mạn chút nào cả, nhiều khi làm nửa kia buồn ơi là buồn.

Thực ra là muốn mà không biết cách thôi, thỉnh thoảng lại nổi giận vô cớ vì bối rối. Hổ Cáp nên học thêm mấy chiêu ngọt ngào từ những người có kinh nghiệm hoặc từ phim ảnh. Một lần không quen thì hai lần, hai lần không quen thì ba lần, cứ từ từ học hỏi và thực hành rồi sẽ tốt cả thôi.