Phản ứng của nhóm nguyên tố Đất khi gặp người yêu cũ

Với những mỗi tình, chia tay không phải là hết, sau khi chia tay cũng có thể làm bạn hoặc không trở thành kẻ thù. Vậy đã bao giờ bạn sẽ hình dung được cảnh mình sẽ gặp người yêu cũ trên đường hay ở đâu đó hay chưa? Phản ứng của bạn như thế nào? Mời các bạn cùng otofun.org cùng xem phản ứng của nhóm nguyên tố Đất gồm: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) khi gặp lại người yêu cũ nhé!

1/ Phản ứng của Kim Ngưu (21/4 – 21/5) khi gặp lại người yêu cũ

Kim Ngưu là người sống nội tâm và hay suy nghĩ. Xem tuổi vợ chồng thấy trong tình yêu cũng vậy, dù chia tay rồi nhưng khi gặp lại họ vẫn day dứt vì người kia.

Nếu thấy “người cũ” gầy: “Ôi, vì nhớ thương mình mà anh ấy gầy rộc hẳn đi”

Còn nếu người ta bảnh bao, mập mạp hơn: “Đồ tồi, chia tay tôi xong mà anh béo tốt được như thế à”.

Hoặc có thể Kim Ngưu sẽ che dấu cảm xúc khi vẫn còn yêu sẽ tự lẩm bẩm trong lòng: “Tôi nghĩ mình vẫn còn rất thích anh ấy…

phan-ung-cua-kim-nguu-khi-gap-nguoi-yeu-cu

2/ Phản ứng của Xử Nữ (23/8 – 23/9)  khi gặp lại người yêu cũ

Trong mối quan hệ tình cảm, xem tu vi lichvansu thấy  Xử Nữ là những người chăm sóc người yêu hết mực, bảo bọc nâng niu hết mức. Nhưng khi đã đường ai nấy đi thì đừng hỏi độ phũ của Xử Nữ dành cho bạn.

Và khi gặp lại : Xử Nữ sẽ nhếch mép cười tỏ ý khinh bỉ mất. Bạn mà đi với một “ai đó” mới mẻ thì sẽ còn khủng khiếp hơn..

3/ Phản ứng của Ma Kết (22/12 – 20/1) khi gặp lại người yêu cũ

Ma Kết cung hoàng đạo trung thành, tự tin, bảo thủ nhưng hay nghi ngờ và đề phòng.

“Chào anh, anh dạo này khỏe không? Công việc thế nào?”

phan-ung-cua-ma-ket-khi-gap-nguoi-yeu-cu

Hoặc Ma Kết sẽ tỏ ra hờ hững, nhưng thực tế thì… “Tôi không ổn. OK? Cứ nhìn thấy anh là tôi không hề ổn, anh đã hài lòng chưa?”

Tất cả những phản ứng của các cung thuộc nhóm nguyên tố Đất khá thú vị phải không? Bạn thuộc cung hoàng đạo này đã bao giờ bạn hình dung ra phản ứng này của mình hay không?