Nhược điểm không thể yêu nổi của Song Ngư ,Bọ Cạp và Cự Giải

Trên đời này không có ai hoàn hảo cả. Ai cũng có nhược điểm của riêng mình. Vậy nhược điểm không thể yêu nổi của 3 cung hoàng đạo : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) là gì? Mời các bạn cùng Otofun.org đi tìm hiểu nhé!

1. Nhược điểm không thể yêu nổi của Song Ngư (20/2 – 20/3):  Quá mơ mộng

Xem tu vi online cho biết điểm yếu của Song Ngư là quá mơ mộng, quá nhạy cảm. Hiện thực trần trụi khiến họ buồn bã. Mặc dù bên ngoài “máu lạnh” nhưng bên trong lại rất nhạy cảm, hay lo âu quá mức. Điểm xấu của người thuộc cung này lại là… “tài” nói dối. Không ai làm họ tổn thương nhiều hơn chính họ.

nhuoc-diem-khong-the-yeu-noi-cua-cung-song-ngu-bo-cap-xu-nu

2. Nhược điểm không thể yêu nổi của Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Đa nghi

Là tuýp người đa nghi và cực thù dai. Người thuộc cung này ghét nhất sự phản bội và một khi đã bị ai lừa dối, họ sẽ chẳng bao giờ tin vào người đó lần thứ 2 hoặc có thì cũng phải qua thử thách rất nhiều. Họ không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác.

3. Nhược điểm không thể yêu nổi của Cự Giải (22/6 – 22/7):  Dễ bị tác động từ phía bên ngoài

Cự Giải dễ bị dao động bởi nhân tố bên ngoài, đôi khi hơi thiếu quan tâm đến những người xung quanh và quá phụ thuộc. Cự giải nhút nhát thu mình với xã hội. Tu vi 2018 cho hay khi bạn mong giúp họ vui vẻ trở lại khi họ buồn và gặp khó khăn đều là vô công phí sức. Ở họ có quá nhiều cảm xúc. Trong tình yêu đôi lứa, Cự Giải thường xuyên chấp nhận hi sinh và chăm sóc cho người kia, đến mức mà người ngoài nhìn vào sẽ gọi đây là “tình mẫu tử”.