Nghề nghiệp mà Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết không nên làm?

Dù có thích thú với các công việc này đến đâu thì tuyệt nhiên với các nghề sau thì 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) nên tránh xa. Mời các bạn cùng Otofun.org điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Nhạc sĩ
Đối với Kim Ngưu thì ôn định là tiêu chí hàng đầu . Họ là một trong những cung hoàng đạo sống có nguyên tắc nhất, có lẽ một phần do bản tính hơi cứng đầu và ngại thay đổi. Do vậy, Kim Ngưu khó có thể thích hợp được với những ngành nghề tự do với nguồn thu nhập không ổn định như phóng viên, nhiếp ảnh. Xem tuoi truc tuyen cho hay khả năng nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc của Kim Ngưu sẽ khiến chúng ta sẽ có thêm rất nhiều thể loại âm nhạc trừu tượng.  Họ là những nhân viên văn phòng tốt và luôn muốn tìm kiếm cho mình vị trí trong một công ty hay tập đoàn nào đó thay vì suốt ngày chạy qua lại ngoài đường.

nghe-nghiep-cung-kim-nguu-xu-nu-ma-ket-nen-tranh-xa

2/ Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9) : Vẽ bản đồ

Chi tiết tới từng na-no-mét, rất khó chấp nhận sai lệch dù chúng nhỏ hơn con vi khuẩn sẽ khiến Xử Nữ dễ ức chế vì phải xé đi vẽ lại nhiều lần. Chẳng biết tấm bản đồ mà Xử Nữ vẽ bao giờ mới hoàn thành.

3/ Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1): Thầy bói, chuyên gia ngoại cảm, chiêm tinh gia

Ma Kết sống thực tế, sẽ khó gạt bản thân để nói điều viển vông, họ sẽ chỉ làm lộ mánh khóe của các bạn đồng môn, cố chứng minh không có thế lực siêu nhiên. Ma Kết là cung hoàng đạo có tính cách âm thầm, bình thản, ít nổi bật và không thích tham gia vào các cuộc tranh cãi. Đối với một sự việc bất kỳ, họ thường có suy nghĩ riêng và luôn giữ vững ‎ kiến của mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay sự cố chấp, bảo thủ là những đặc tính khá tiêu cực của họ. Bởi vậy, Ma Kết không nên làm những công việc có liên quan đến thầy bói, chuyên gia ngoại cảm, chiêm tinh gia. Đôi khi, tính thiên vị của Ma Kết có thể vô tình làm hại đến nhiều người trong cương vị của một người cầm cân nảy mực.