Mẫu xe ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam

Xe ô tô nhập khẩu vào thị trường Việt Nam có mẫu xe Mitsubishi Xpander được bán ra với doanh số cao nhất. Vậy nên đây cũng là mẫu xe được khách hàng ưa chuộng nhất. Qua đây hãy cùng otofun điểm danh lại những mẫu xe đã được bán chạy nhất trong những năm qua.

Mẫu xe ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam

Mitsubishi Xpander – xe ô tô nhật khẩu đứng đầu doanh số

xe ô tô nhập khẩu
Mitsubishi Xpander – xe ô tô nhật khẩu đứng đầu doanh số

Mitsubishi Xpander được biết đến là dòng xe đạt được doanh thu cao nhất. Khi bước sang năm 2019, mẫu xe này ra đến 3 loại với giá bán khác nhau. Cùng với thiết kế bắt mắt, vận hành ổn định, cùng tiết kiệm nhiên liệu đã cho thấy đây là mẫu xe đắt khách nhất, cũng tạo nên sức hấp dẫn nhất cho dòng xe nhập khẩu tại Việt Nam.

Honda CR-V – xe ô tô nhập khẩu đứng thứ 2 với doanh số bán 

Honda CR-V trong năm vừa qua cũng đã có một bước tiến mạnh mẽ về doanh số bán hàng. Đối với mẫu xe này cũng từng có thời điểm đem lại doanh thu dẫn đầu danh sách 10 ô tô bán chạy nhất tháng tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có một thời gian rùng beng về sự cố kỹ thuật cũng đã bị người dùng phản ánh, cùng với nhiều áp lực cạnh tranh trên thị trường đã khiến cho doanh số của chiếc xe này có dấu hiệu chững lại.

Sau khi sự cố được khắc phục mẫu xe này cũng được biết đến là một mẫu xe bán chạy trên thị trường của Honda Việt Nam.

Ford Ranger- xe bán tải nhập khẩu bán chạy nhất

Ford Ranger là một chiếc xe bán tải nhập khẩu thành công vào thị trường Việt Nam. Tuy có khó khăn trong việc điều chỉnh cách tính lệ phí trước đối với xe này, nhưng vẫn duy trì được sức hút trên thị trường. Với nhiều chính sách ưu đãi mà chiếc xe này đem lại.

Ford Everest – chiếc xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Ford Everest là một chiếc xe bán chạy nhất, doanh số bán ra đứng thứ 4 đối với các loại xe còn lại. Cùng với những cải tiến và nâng cấp mẫu mã thiết kế, công nghệ động cơ, hộp số đã giúp cho mẫu xe này tạo sức hút đến người tiêu dùng. Thành tích bán ra của mẫu xe này cũng được góp mặt trên thị trường xe nhập khẩu Việt Nam. Với thiết kế bắt mắt và nâng cấp nhiều tính năng, đây là mẫu xe được yêu thích trong phân khúc xe hiện tại.

Toyota Wigo – mẫu xe đắt giá nhất trng phân khúc hạng A

Toyota Wigo được nhập khẩu từ Indonesia  nên đây là một mẫu xe phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A tại Việt Nam. Trong năm vừa qua mẫu xe này cũng đã đạt nhiều doanh thu lớn mạnh.

Bài viết trên đây tin ô tô cũng đã đưa ra cho bạn những phân khúc xe cũng như những chiếc xe được người dùng ưa chuộng nhất trong năm.