Ngươi đẹp và xe – mỹ nữ tại các triển lãm xe

Người đẹp và xe đã quá phổ biến trong các triển lãm xe, trong các buổi ra mắt thị trường ô tô.

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 đã khai mạc vào chiều ngày 5/7/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tại triển lãm Fascination lần thứ 7.

MBV khắc họa một hành trình của khách hàng cùng thương hiệu Mercedes-Benz từ những ngày đầu cho đến những giây phút cảm xúc nhất khi trải nghiệm sản phẩm.

Để hiện thực hóa “hành trình cảm xúc” này, MBV tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận và tìm hiểu đến 40 xe khác nhau, bao gồm 24 xe trưng bày và 15 xe lái thử. Dù khác biệt và có sở thích đa dạng đến đâu, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy chiếc xe yêu thích trong danh mục từ A đến S-Class, từ GLA đến GLS, từ xe siêu sang Mercedes-Maybach đến xe hiệu năng cao Mercedes-AMG.

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2017 không chỉ có những mẫu xe hơi Đức sang trọng, đẳng cấp. Còn có sự hiện diện của những cô nàng đỏm dáng, hút hồn khách tham quan.

Hình ảnh người đẹp và xe tại triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2017.

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2017 không chỉ có những mẫu xe hơi Đức sang trọng, đẳng cấp và còn có sự hiện diện của những cô nàng đỏm dáng, hút hồn khách tham quan.

“Mãn nhãn” với những hình ảnh người đẹp và xe trong triển lãm Bangkok 2017.

Những cô người mẫu xinh đẹp đã góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn cho triển lãm Bangkok 2017 diễn ra tại Thái Lan.

Nóng bóng với buổi sưu tập người đẹp và xe Minivan.

Mùa hè đã đến với ánh nắng chói chang, nhưng không vì thế mà cô nàng gợi cảm này lại bỏ qua cơ hội khoe nét đẹp của mình bên mẫu xe minivan đầy sinh động.

Cựu người mẫu Thúy Hằng, được biết đến với vai diễn Hoài Anh trong bộ phim “Bí mật Eva”, cùng siêu xe Bentley Continental GTC tạo dáng trong khuôn viên thành cổ Hà Nội. Người đẹp và xe Bentley Continental tạo nên một sự quyến rũ của phụ nữ thế kỉ XXI

Cựu người mẫu Thúy Hằng, được biết đến với vai diễn Hoài Anh trong bộ phim “Bí mật Eva”

Cô nàng người đẹp và xe  xế độ BMW R NineT Malboro.

Chiếc xe BMW R NineT phiên bản Marlboro bất ngờ có màn trình diễn ấn tượng bên cô nàng cá tính