Toyota Vios 2020 sẽ được nâng cấp mới, sắp ra mắt tại Việt Nam

Toyota Vios 2020 sẽ là một phiên bản nâng cấp mới, dự kiến sắp ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản để cho khách hàng lựa chọn. Hứa hẹn một mẫu xe mới và cải thiện nhất của nhà sản xuất. Qua đây hãy cùng otofun kiểm tra mẫu ô tô mới này nhé.

Toyota Vios 2020 – Phiên bản mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Toyota Vios 2020 - Phiên bản mới sắp ra mắt tại Việt Nam
Toyota Vios 2020 – Phiên bản mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Toyota Vios 2020 sắp tới cho ra mắt sẽ không còn là biên bản nâng cấp facelift  nữa mà đây là một phiên bản xe bổ sung một số trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và cũng hỗ trợ tay lái nhằm tăng sức hút trong phân khúc này. Ngoài ra chiếc xe này sẽ ra mắt với 3 phiên bản khác nhau.

Phiên bản mới này cũng đã hứa hẹn sẽ được bổ sung tính năng kiểm soát hành trình, màn hình cảm ứng trung tâm hỗ trợ, tích hợp camera lùi và cũng thêm cảm biến va chạm ở phía trước. Bên cạnh đó với chiếc xe này cũng còn rất nhiều yếu tố đang cần cải thiện.

Toyota Vios 2020 không có thay đổi về động cơ. Từ khi có mặt trên thị trường chiếc xe này cũng đã được mệnh danh là ‘xe quốc dân” khi nó được biết đến là một dòng xe bán chạy nhất Việt Nam. Với một chiếc xe trong phân khúc sedan hạng B sẽ đem đến một cái nhìn đánh giá khác cho khách hàng. Tuy nhiên hiện nay chiếc xe này lại được nhiều người lựa chọn khi mẫu xe 7 chỗ cỡ nhỏ đã trở thành một lựa chọn mới của số đông khách hàng, cũng đã đáp ứng được nhu cầu mua xe của người Việt.

Toyota Vios 2020 được nâng cấp những gì?

Toyota Vios 2020 vẫn được giữ nguyên mẫu thiết kế của phiên bản trước. Mẫu xe cũng đã sở hữu đèn pha được đẩy sang hai bên. Lưới xe nhiệt bên dưới cũng đã trải đều cho xe. Với các phiên bản khác thì được trang bị đèn pah LED để chiếu sáng ban ngày.

Ngoài ra các trang bị an toàn trên xe cũng được cải thiện đáng kể và thêm một số hệ thống để an toàn cho xe. Điểm mới trên xe mới sẽ bổ sung thêm một số tính năng, ngoài ta màn hình ở phiên bản này cũng đã được nâng cấp mới.

Dù trang bị một số tính năng mới như thế nhưng giá thành của Toyota Vios 2020 vẫn không hề thay đổi. Cũng được biết đến là một chiếc xe dẫn đầu trong top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam, nên đây cũng là chiếc xe được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất

Toyota Vios 2020 sẽ đem đến cho bạn một sự trải nghiệm khác biệt khi ngồi lên nó và lái quanh một vòng thành phố, thậm chí là đi đâu xa bạn cũng luôn cảm thấy an toàn với chiếc xe này. Bài viết này đã được tin ô tô chia sẻ về một số tính năng mới của chiếc xe này rồi nhé.