Những mẫu xe Honda được săn lùng trên thị trường Việt Nam hiện nay

Mẫu xe Honda từ trước đến nay vẫn được biết đến là một mẫu xe hot nhất trên thị trường Việt Nam, không những thế nó còn mang đến rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Qua đây hãy cùng otofun điểm qua lại những mẫu xe Honda hot nhất nhé.

Mẫu xe Honda trên thị trường Việt Nam

Honda Winner X 

mẫu xe honda
Honda Winner X

Được biết đến là một mẫu côn tay đang chú ý nhất trong năm nay, với những thiết kế mới mẻ cho dòng xe này, nó khác xa với những thiết kế xe của thế hệ cũ, Winner X là một kiểu dáng xe rất được mong đợi trong năm nay. Sau khi ra mắt mẫu côn của chiếc xe này cũng đã gặp phải một số vấn đề trục trặc nhưng với hàng loạt công nghệ hiện đại thì đây vẫn là mẫu xe đáng được mua nhất đối với nam giới.

Ngày nay Honda càng mở rộng thị trường ở phân khúc xe máy phổ thông trên thị trường Việt Nam, với một dòng xe toát lên chất thể thao, nam tính thì đây chắc hẳn là một dòng xe cá tính mà ai cũng muốn sở hữu nó. Với mẫu xe này Honda đang mang tham vọng vào phân khúc xe côn tay thể thao để thanh trì đối thủ của mình là Yamaha. Tuy nhiên thì bên cạnh đó Yamaha cũng đã thể hiện rõ sức mạnh của mình một mẫu xe mới vẫn đánh bại Honda.

Honda Air Blade 150

Honda Air Blade 150 là dòng xe xuất hiện trên thị trường vào những ngày cuối năm nay, nhưng mẫu xe này vẫn được đón nhận khi độ hot của nó vẫn không giảm nhiệt. Honda Air Blade 150 đã được thay đổi toàn diện, từ thiết kế, động cơ. Đây là một chiếc xe được biết đến nó đang thừa hưởng động cơ từ SH, đi kèm với chiếc xe này là bảng đồng hồ kỹ thuật số mới và phanh ABS.

Honda SH

Được biết đến là một mẫu xe toàn thắng gần như trên mọi mặt trận, thị trường xe của Honda ngày càng được mở rộng thị phần ở phân khúc xe máy phổ thông Việt Nam. Tuy nhiên đối với chiếc xe này vẫn chưa thể toát lên chất thể thao, nam tính, nó vẫn được coi là một dòng xe tay côn cho giới trẻ. Với chiếc xe này, Honda cũng đã có tham vọng để đánh vào phân khúc tay côn thể thao trong cuối tháng. Điểm mạnh của chiếc xe này chính là đem lại một kiểu dáng thanh thoát và nó đã tạo được một giá trị vô hình của chiếc xe mang đến cho chủ nhân của nó. Không thiết kế theo chiều hướng cầu kỳ và lịch lãm, chiếc xe này khoác lên cho mình một phong thái thể thao hơn ở phiên bản mới.

Trên đây là những dòng xe Honda dành cho nam giới đáng mua nhất vào cuối năm nay.  Hãy sắm ngay cho mình một chiếc xe mới nhé.