Sếp nghĩ gì về bạn, bạn có muốn biết không?

Làm việc trong môi trường công sở, bạn luôn luôn phải để ý xem người khác nghĩ gì về mình: chê trách, khen ngợi, bằng mặt hay không bằng lòng…. đặc biệt là sếp. Không biết hình ảnh của bạn trước mặt sếp như thế nào và anh(chị) ấy nghĩ gì về bạn. Cùng chuyên mục giải trí của otofun.org bốc bài để khám phá bí mật này ngay thôi!

Bộ bài gồm 4 quân bài: The Star, The world,  The Devil, The Sun sẽ cho bạn biết sếp của bạn nghĩ gì về bạn nhé!

boc-bai-de-biet-sep-nghi-gi-ve-ban

Nào hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần, trong đầu nghĩ về điều mình muốn biết và bốc 1 lá bài rồi xem đáp án ở phía dưới nhé!

Lưu ý: Với trò bói bài này bạn chỉ nên bốc 1 lần thôi nhé! để đảm bảo tính chính xác

ĐÁP ÁN

Lưa chọn A: The Star: Trong mắt mọi người tại nơi bạn làm việc, và cả trong mắt sếp, bạn là một người tràn đầy nhiệt huyết, ý tưởng và những suy nghĩ tích cực. Xem tu vi tron doi lichvansu.wap.vn thấy môi trường làm việc tốt và bạn được sếp tạo mọi điều kiện để có thể phát huy năng lực của mình. Bạn đang muốn làm gì, và bạn muốn thay đổi điều gì trong thời điểm này? Hãy lập một danh sách và tiến hành trao đổi cùng mọi người, hiện thực hóa chúng và chào đón thêm những cơ hội mới. Bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì nếu bạn và mọi người cùng cố gắng.

Lưa chọn B:The world: Bạn là một người chăm chỉ, cần cù bù thông minh và luôn nỗ lực thay đổi bản thân tốt hơn để phù hợp với những gì môi trường làm việc yêu cầu. Bạn biết cách bộc lộ những mặt tốt và tiết chế những nhược điểm của mình, nhưng vẫn không xa rời con người thật của bạn. Sếp luôn quan sát và ghi nhận sự cố gắng của bạn, nhưng chưa thực sự đáp ứng và khen thưởng cho những thành tích bạn đạt được. Bạn cần mạnh dạn lên tiếng để đảm bảo sếp không bỏ quên những nỗ lực của bạn. Bạn cũng nên học cách linh hoạt hơn, tránh làm mọi việc theo lối mòn.

Lưa chọn C:The Devil: Xem boi tu vi xemtuoi.com.vn thấy trong mắt sếp, bạn là người dễ bị chi phối và có phần phụ thuộc vào những người xung quanh. Bạn có thể cảm thấy mình bị trói buộc vào công việc và những người khiến bạn không thích, nhưng bạn chưa biết cách thoát khỏi cảm giác đó. Việc này khiến bạn trở nên khá thụ động, miễn cưỡng trong mắt những người xung quanh. Điều bạn cần làm bây giờ là học cách kiểm soát suy nghĩ và hành động của mình, nhìn mọi việc dưới góc nhìn khác tích cực hơn. Khi bạn mở lòng và học cách yêu thích những gì mình đang làm, bạn sẽ thấy mọi thứ thật khác, và mọi người sẽ dần mở lòng để tiếp nhận bạn. Bạn sẽ không bị trói buộc hay có cảm giác tiêu cực, trừ khi bạn cho phép điều đó xảy ra. Sống tích cực và lạc quan là những gì bạn cần ngay lúc này.

Lưa chọn D: The Sun: Sếp thấy bạn là một người tràn đầy năng lượng, tự tin và mạnh mẽ. Bạn toát ra thứ năng lượng tích cực và nơi nào có bạn, nơi đó tràn đầy sức sống và sự thoải mái, vui vẻ. Sếp hoàn toàn tin tưởng khi giao cho bạn những công việc mang tính đối ngoại như tổ chức sự kiện hay gặp gỡ khách hàng, vì tài ăn nói duyên dáng và sự thu hút đến từ chính con người bạn. Hãy biết rằng bạn đang thành công với những việc mình đang làm, và hãy khiến mình tỏa sáng hơn nữa.