Công nghệ mới, khám phá xe ô tô bay của Jetpack Aviation

Thành công sau khi thử nghiệm và khám phá xe ô tô bay. Aviation hướng tới tham vọng thực hiện dịch vụ taxi bay 5 chỗ ngồi.

Lilium Aviation đã hoàn thành chuyến bay thử nghiệm cất cánh thẳng đứng và hạ cánh. Đây là chiếc ô tô bay được hướng tới cho người dùng cá nhân.

Ô tô bay này có thể chở 2 người và có 36 động cơ nhỏ trên cánh.

Khám phá xe ô tô bay với kết quả mỹ mãn.

Các kết quả khám phá xe ô tô bay cho thấy, nó có thể cất cánh theo chiều thẳng đứng. Hơn thế nữa còn thực hiện được việc gập cánh để bay lượn. Daniel Wiegand là giám đốc điều hành của Lilium Aviation vui mừng vì kết quả khám phá xe ô tô bay 2 chỗ ngồi có thể đạt vận tốc tối đa 300km/h.

Với việc thử nghiệm khám phá xe ô tô bay thành công. Lilium Aviation đưa ra tham vọng thực hiện dự án ô tô bay 5 chỗ để làm taxi. Phát triển hơn nữ là các hình thức vận tải trả tiền khác.

Khám phá xe ô tô bay AeroMobil Flying Car.

AeroMobil cũng đã giới thiệu phiên bản mới nhất của xe bay AeroMobil Flying Car không hề kém cạnh. Chiếc xe có giá 1,6 triệu USD. Công ty bắt đầu nhận đơn đặt hàng. Sản phẩm đầu tiên đến tay khách hàng và cho ra mắt thị trường ô tô là năm 2020.

AeroMobil Flying Car được tham vọng có thể hoạt động như một chiếc ô tô. Sau đó nó có thể ngay lập tức chuyển sang máy bay chỉ trong vòng 3 phút.

Công ty đưa ra chiến lược sẽ có 500 chiếc ô tô bay sản xuất trong năm 2020. Để bay, chiếc xe cần một đường băng hoặc nơi có thể cất cánh. Để sở hữu chiếc xe bay này, chủ nhân phái có giấy phép lái xe và lái máy bay.

Khám phá xe taxi bay của E-Volo.

Hôm 11/4, E-Volo cũng thực hiện khám phá xe ô tô taxi bay. Tên gọi của sản phẩm này là Volocopter 2X . Xe ô tô ó thể chở 2 người.

Tuy nhiên chiếc taxi bay này chỉ bay được tối đa 17 phút nhờ năng lượng từ 9 viên pin. Nhưng có thể đạt vận tốc tối đa là 69km/h. Vì vậy công ty này đang đưa ra chiến lược phát triển dài hơi cho dự án taxi bay.