Mệnh Mộc nên trồng cây gì? Cây phong thủy mang tài vận cho mệnh Mộc

Mệnh Mộc nên trồng cây gì trong nhà, trong phòng khách để thu hút may mắn tài lộc. Cây phong thủy hợp mệnh Mộc mang đến tác dụng gì cho gia chủ? Cùng otofun khám phá ngay sau đây.

Mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Khám phá mệnh Mộc nên trồng cây gì?
Khám phá mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Đại diện của mệnh Mộc là những vật mang hình thẳng đứng như cây cối, do đó người mệnh này nên trồng cây cảnh trong những chậu có hình dáng cao dài, thẳng.

Bên cạnh đó, những chậu uốn cong kiểu cách thuộc hành Thủy cũng khá là hợp với họ. Điều cần chú ý là không nên chọn chậu có góc nhọn, hình ngọn lửa hay chậu bầu tròn, bằng kim loại. Cùng với cây phong thủy, gia chủ mệnh Mộc cần thêm một chút may mắn bằng cách xem ngày đăng ký kết hôn trước khi thực hiện trọng đại của đời mình nhé!

Cây phong thủy mang tài vận cho mệnh Mộc

Cây kim tiền

Ý nghĩa phong thủy: Loài cây được quan niệm là mang đến nhiều tài lộc cũng như sự thịnh vượng, sung túc và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra ý nghĩa chính trong phong thủy với loài cây kim tiền là giúp chiêu lộc về ngôi nhà bạn.

Cây vạn niên thanh

Ý nghĩa phong thủy: Đặc biệt mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt cho người mệnh Mộc. Cây vạn niên thanh giúp gia tăng tài vận. Đồng thời mang đến vận may và sự sung túc. Màu xanh tươi của lá cũng tượng trưng cho nguồn năng lượng tươi mới cho gia chủ.

Trúc nhật

Mệnh Mộc nên trồng cây gì nên trồng trúc nhật. Loài cây này tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ cùng khí chất thanh cao và tinh tế, sở hữu cây trúc nhật trong nhà hay tại nơi văn phòng làm việc các bạn mệnh thổ sẽ gặp nhiều thăng tiến cũng như sự thịnh vượng và may mắn. Gia chủ trồng loại cây này trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.