Sửu – Mùi nên cân nhắc trước khi tiến đến hôn nhân

Theo otofun.org khuyên 2 con giáp tuổi Sửu và Mùi nên cân nhắc khi tiến tới hôn nhân. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách người tuổi Sửu

Theo lịch vạn niên 2019 cho biết : Người cầm tinh con Trâu sống rất thực tế, vậy nên mọi thứ với họ đều được đưa lên “bàn cân”, thậm chí cả trong tình cảm. Những món quà họ dành cho đối phương phải thực dụng. Có thể nói, họ đánh giá cao đời sống vật chất chứ không quan tâm đến tinh thần.

Cũng bởi vậy, người tuổi Sửu làm việc hết mình để kiếm tiền. Họ vùi đầu vào công việc mọi lúc, mọi nơi, thậm chí khi thất tình họ càng làm việc hăng say hơn nữa. Có một nhân viên tuổi Sửu thì chẳng sếp nào phải lo về sự thiếu trách nhiệm của họ khi được giao nhiệm vụ.

Tính cách thẳng thắn và một cái đầu biết tính toán, nhiều khi mưu mẹo của người tuổi Sửu thường được ẩn giấu dưới vẻ bề ngoài trong sáng, còn sự thông minh, sắc sảo của họ lại bị che khuất bởi vẻ lãnh đạm, đôi khi có phần lạnh lùng. Vậy nên, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị họ lừa gạt.

2/ Tính cách người tuổi Mùi

Họ sống tình cảm, nội tâm, hiếm khi chia sẻ tâm tư cho người khác biết, trừ khi đó phải là người thật sự thân thiết với họ. Người tuổi Mùi cũng là người lắng nghe tốt; tuy nhiên chỉ dừng lại ở đó mà thôi bởi họ sẽ chẳng đưa ra lời khuyên nào có ích hay “động chân động tay” vào giúp đỡ bạn

Trong tình yêu, người cầm tinh con Dê thích sự lãng mạn. Họ thuộc tuýp người chung tình và cũng đòi hỏi sự đáp trả ở đối phương. Người tuổi Mùi chỉ thân thiết và yêu người mà họ tin tưởng.

Họ cũng là người đa sầu đa cảm, đôi khi nhìn sự việc theo chiều hướng tiêu cực khiến họ dễ rơi vào trạng thái buồn phiền, âu lo trong cuộc sống.

3/ Sửu – Mùi cân nhắc khi kết hôn

Xem tử vi 2019 khuyên khi cân nhắc đối tượng kết hôn, cặp đôi tuổi Sửu và tuổi Mùi là đối tượng cuối cùng được nhắc tới. Tuổi Mùi cá tính buông thả, ở bên người thận trọng như tuổi Sửu chẳng thế nào thích ứng được. Thái độ sống không chỉn chu, có phần nóng nảy, không phân rõ phải trái trắng đen của tuổi Mùi thì tuổi Sửu cũng chịu không thấu.

Nam nữ tuổi xung khắc có nên kết hôn với nhau hay không? Tuổi Mùi cá tính trầm hơn nhưng thích lấy mình làm trung tâm, còn người tuổi Sửu lại chẳng thể biết những ngôn từ hoa mỹ bóng bẩy làm đẹp lòng họ nên sống một thời gian sẽ có cảm giác nhàm chán, không có đề tài chung và không khí gia đình rất trầm mặc, ngột ngạt.