Top 3 chòm sao bướng bỉnh, khó chiều lòng nhất trong 12 cung hoàng đạo

Trong cả thảy 12 cung Hoàng Đạo, không phải cô nàng nào cũng dễ tính và dễ chấp nhận.  Cùng otofun.org điểm danh Top 3 chòm sao bướng bỉnh, khó chiều lòng nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương 

Mang bản tính năng động cũng như cầu tiến trong người, Bạch Dương trở thành một thành phần khó chiều, họ trở nên hoàn hảo đến mức bất cần.

Trong con người của Bạch Dương có một năng lượng phi thường khiến họ nghĩ mình phải làm việc này một cách hoàn hảo nhất, bên cạnh đó họ lại ưa thích sự cạnh tranh và muốn khẳng định mình nên điều đó gây sự khó chịu trong đại bộ phận người làm cùng với Bạch Dương. Bạch Dương bắt ép mọi người cũng phải nhanh như mình, họ chán ghét nhìn thấy người khác làm trì trệ công việc.

Hơn nữa, Bạch Dương là một người khá nóng nảy và bốc đồng, ít khi kìm chế được cảm xúc của mình. Thế nên việc Bạch Dương thay đổi tâm trạng liên tục cũng có thể hiểu được, họ có thể bộc phát cảm xúc khó chịu của mình ngay khi đang cười vui vẻ với mọi người. Thật ra Bạch Dương có hơi khó chiều ‘một tí’, nhưng mà họ đáng yêu mà, đúng không nào?

Cự Giải

Theo tu vi nam 2019 Cự Giải được cho là những cô nàng nhẹ nhàng, hiền dịu, hiểu chuyện, nhưng một khi đã yêu ai đó, họ trở nên đỏng đảnh, sớm nắng, chiều mưa, bởi vì họ biết nửa kia rất yêu thương và chiều chuộng theo ý của mình.

Các cô nàng này có thể vui bất chợt, buồn có lúc, chẳng biết đâu mà lần. Không nhắn tin thường cũng buồn, nhắn tin nhiều quá thì cáu gắt, đôi khi chẳng có lí do gì cũng khiến họ cau có, khó chịu. Ở bên cạnh nàng chỉ tính riêng thời gian dỗ dành thôi cũng có thể mất nguyên cả ngày rồi.

Là một người thuộc cung nước, Cự Giải rất nhạy, lại sướt mướt hay khóc. Vì vậy chỉ cần bạn lỡ “quên” quan tâm họ là sẽ bị suy diễn mọi thứ trên trời, dưới đất rồi lại hờn dỗi vô cớ. Yêu Cự Giải không khác lắm với việc bạn có thêm một cô em gái hay mè nheo, khóc lóc.

Bọ Cạp 

Không hề dễ dàng có thể chinh phục được sự khó tính của cô nàng Bọ Cạp, trong con người họ luôn có những tính cách trái ngược nhau, đôi khi khá khó hiểu. Tính cách của Bọ Cạp có phần thay đổi nhanh chóng, họ có thể hòa nhập vào một môi trường tập thể nhưng lại chỉ tiếp xúc với một số người nhất định, còn lại thì không ai chịu nổi được tính khó chiều của nàng. Nghe đến Bọ Cạp, nhiều người sẽ hình dung một bộ mặt lạnh lùng kèm tính cách mưa nắng thất thường, đương nhiên Bọ Cạp sẽ đứng top trong vị trí xếp hạng này.

Xem tử vi trọn đời nhận thấy rằng Con người Bọ Cạp dễ nóng nảy và hung bạo, có khi chẳng ai biết được tâm lý của họ thay đổi xoành xoạch như thế nào cả. Những người xung quanh Bọ Cạp cũng thường phải hứng chịu sự thất thường từ họ và người càng thân thì lại càng dễ… nổi điên vì điều này.

 Song Ngư

Chắc bạn cũng nghe danh cô nàng tiểu thư Song Ngư rồi đúng không nào? Họ là những cô gái mềm yếu, mong manh, dễ vỡ, họ sợ mọi thứ như gián, sâu bọ, sợ đen da, sợ đau chân vì đi nhiều, ăn uống thì kén cá chọn canh, cái gì cũng không vừa ý. Vì vậy, hẹn hò với Song Ngư bạn sẽ luôn phải chạy theo chăm sóc, chiều chuộng cô nàng từng chút một.

Tuy nhiên, Song Ngư vẫn là những cô nàng đáng yêu hết nấc, luôn quan tâm chăm sóc người yêu khiến nửa kia sống trong lâng lâng hạnh phúc.