Ngày hội gia đình Hyundai Elantra 2017 diễn ra tại Hà Nội

Ngày 28/5 vừa qua, sự kiện ra mắt CLB Hyundai Elantra Việt Nam (EvF-Club) đã được tổ chức tại Ba Vì (Hà Nội) với sự góp mặt của gần 100 thành viên cùng dàn xe ô tô gần 30 chiếc Hyundai Elantra 2017.

Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của CLB.

ngay-hoi-gia-dinh-hyundai-elantra-2017-dien-ra-tai-ha-noi

Hyundai Elantra là chiếc xe thành công bậc nhất của hãng xe Hàn Quốc trên thị trường toàn cầu. Năm 2016 chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của mẫu xe khi doanh số đạt 788.081 xe, tăng trưởng 3,6% so với năm 2015, nằm trong top 4 xe bán chạy nhất thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, chiếc xe ghi dấu ấn bởi ngoại hình bắt mắt, trang bị tiện nghi phong phú, hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Câu lạc bộ Hyundai Elantra Việt Nam được hình thành với mục đích ban đầu là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe bởi những khách hàng sử dụng xe Elantra được lắp ráp chính thức tại Việt Nam từ tháng 7/2016. Trải qua một thời gian hoạt động, câu lạc bộ đã phát triển số thành viên lên đến gần 9.000 với các hoạt động, giao lưu, chia sẻ không chỉ là những kinh nghiệm sử dụng xe Elantra mà còn nhiều vấn đề khác của cuộc sống.

Để đánh dấu sự ra đời của Câu lạc bộ cũng như nâng cao chất lượng hoạt động, cũng như tạo tiền đề khởi động cho chuỗi hoạt động sau này của và đánh dấu hoạt động sự ra mắt chính thức của mình, ngày 28/5 vừa qua buổi offline chính thức đầu tiên của EvF-Club đã chính thức được tổ chức tại cột mốc 400, rừng Quốc gia Ba Vì, Hà Nội.

Với chủ đề “Ngày hội gia đình Hyundai Elantra 2017”, các thành viên câu lạc bộ tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe hay những trò chơi tập thể thú vị. Ngoài ra, ngày hội còn có khu vui chơi riêng dành cho những thành viên nhí khi tham gia cùng bố mẹ gồm: Khu kidzone với các trò chơi tô tượng, tranh cát,…nghệ sĩ bóng bay với những tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tại sự kiện, bên cạnh các trò chơi thú vị, các thành viên cũng trao đổi, chia sẻ mong muốn với đại diện của Hyundai Thành Công về các vấn đề kỹ thuật và hậu mãi trong quá trình sử dụng xe Elantra.

Hyundai Elantra thế hệ hoàn toàn mới được giới thiệu tại Việt Nam dưới dạng lắp ráp CKD trong nước với toàn bộ linh kiện cùng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn toàn cầu được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Hiện tại Elantra được phân phối 3 phiên bản: 1.6MT, 1.6AT và 2.0AT cùng 6 lựa chọn màu sắc: Đen, trắng, đỏ, bạc, cát, xanh với giá bán khởi điểm từ 615 triệu đồng. Xe được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước tại gần 40 đại lý 3S chính hãng trên toàn quốc.