Nằm mơ thấy rùa điềm báo gì? Chiêm bao đánh số nào?

Rùa là loài có linh tính, là biểu tượng cho trường thọ và tài lộc. Vậy mơ thấy rùa thì có điềm báo gì? Mơ thấy rùa đánh số mấy? Cùng otofun.org theo dõi nhé.

1.Mơ thấy rùa điềm gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy trong giấc mơ là con rùa bị chết thì cần phải bình tĩnh, sáng suốt trong từng hành động, lấy tĩnh chế động là hơn. Bạn nên làm việc theo đúng quy trình, kế hoạch đã đề ra, chớ nên tùy tiện quyết định điều gì.

Nếu nằm mơ thấy bị rùa cắn thì có thể là điềm báo những chuyện bạn đang mong đợi sẽ không đi đến đâu, phải chịu thất vọng bẽ bàng.
Người độc thân mơ thấy bị rùa cắn thì lại là điềm lành vì chuyện tình cảm của bạn có thể đi đến kết cuc viên mãn, song không được quá nóng vội mà hỏng việc.

Nếu mơ thấy rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo về con cái khỏe mạnh. Một số trường hợp dưới đây mơ thấy rùa mang lại điềm xấu. Mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra.

Nếu mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo sẽ bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy bản thân đập bể mai rùa là lời cảnh báo trước về những chuyện xấu sẽ xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.

Mơ thấy rùa điềm gì?

Mơ thấy rùa con:nằm mơ thấy rùa con nở ra khỏi quả trứng là điềm con cái mạnh khỏe, giỏi gian.

Mơ thấy bắt rùa: Nằm mơ thấy đốt rừng bắt rùa là việc thấy thất bại trước mắt được cứu vãn vào giờ chót.

Ngủ mơ thấy cho rùa ăn là bạn nên nỗ lực hơn trong công việc nhưng không nên quá lơ là sức khỏe của mình, điều chỉnh hợp lý sẽ đảm bảo mọi sự thuận lợi.

Chiêm bao thấy rùa vàng khổng lồ được cho là cát mộng, tức là giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt lành trong cả công việc và cuộc sống. Bạn luôn có quý nhận phù hộ và giúp đỡ mọi việc khi khó khăn, gặp bất trắc. Công việc của bạn lúc nào cũng thuận lợi, suôn sẻ và hưng thịnh. Mọi môi squan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp đều vui vẻ, hòa thuận.

Nếu bạn nằm mơ thấy rùa đen thì xin chúc mừng, giấc mơ này biểu thị cho tương lại sáng ngời và rộng mở của bạn. Bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong học tập, công việc và trong cuộc sống. Rùa đen hay còn gọi là Huyền Vũ, đây là con vật mang truyền thuyết tâm linh khá lớn, sẽ có người giúp bạn đạt được ước mơ, vị trí mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

2.Mơ thấy rùa đánh con số nào?

Theo phong thủy, việc bạn nằm mơ thấy rùa ngoài có thể biết được ý nghĩa của nó qua bài viết này, bạn còn có thể tham khảo các con số may mắn dưới đây:

 • Nằm mơ thấy rùa vàng nên đánh số: 54 – 78
 • Giấc mơ thấy rùa đen nên đánh số: 23 – 46
 • Nằm mơ thấy rùa biển nên đánh số: 73 – 87
 • Nằm mơ thấy đàn rùa nên đánh số: 27
 • Nằm mơ thấy hai con rùa nên đánh số: 22 – 72
 • Nếu mơ thấy ba con rùa nên đánh số: 17
 • Mơ thấy rùa nước ngọt: 56, 83
 • Nằm mơ mà rùa đang ăn: 53
 • Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33
 • Mơ cưỡi rùa: 22, 94
 • Gặp rùa chết trong mơ: 48, 63
 • Mơ thấy con rùa bị lật ngửa trên mai: 07, 46
Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy rùa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu được ý nghĩa chính xác của từng giấc mơ và chọn cho mình những con số may mắn nhé!