Top 3 cung hoàng đạo nam lãng mạn và ngọt ngào nhất

Hạng ba: Nam Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo lich am 2018 đối với những chàng trai thuộc cung Hoàng đạo khác, việc thể hiện tình yêu có vẻ cực kỳ khó khăn. Điều đó không có nghĩa là họ khô khan hay không yêu thương gì đối phương.

Chỉ là việc thể hiện cảm xúc với nhiều người không phải là việc đơn giản. Các anh chàng thấy ngại ngần xấu hổ, cảm thấy mất đi khí khái nam nhi khi cứ phải làm những điều sến súa.

May mắn rằng Thiên Bình chẳng thấy thế, họ sẵn sàng làm rất nhiều cho tình yêu của mình. Đối với họ đấy chẳng phải việc gì khó khăn, ngược lại là một sự hưởng thụ.

Thiên Bình làm những điều ngọt ngào, nhẹ nhàng tự nhiên như hơi thở, vì đó đã là bản chất của họ. Khi đã có một trái tim lãng mạn, từng hành động họ làm trong tình yêu, cho đối phương đều thể hiện điều đó.

Những bản tình ca, những bữa tối bất ngờ, điều mà biết bao chị em ao ước bỗng trở thành điều thường xuyên với người thương của Thiên Bình. Yêu Thiên Bình có thể là điều hạnh phúc ngọt ngào, nhưng bạn có sợ rằng với ai họ cũng như vậy không?

Hạng hai: Nam Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự lãng mạn của Song Tử đến và đi còn là do tùy hứng. Họ vẫn luôn là thế mà, làm bất cứ việc gì đều phải xem tâm trạng và hứng thú. Nếu người khác có những kế hoạch và dự định thì điều này là hoàn toàn vô nghĩa đối với Song Tử.

Họ khá thoải mái và tự do, đương nhiên trong chuyện tình cảm cũng thế. Nếu đối phương là người hoàn toàn chinh phục Song Tử, khiến cho họ không thể rời đi và dứt bỏ được thì những điều lãng mạn Song Tử làm được hoàn toàn không giới hạn.

Top 3 cung hoàng đạo nam lãng mạn và ngọt ngào nhất

Ở họ luôn có một sự trẻ con, hồn nhiên mà chẳng cung Hoàng đạo nào có được. Nhưng đừng coi rằng trẻ con thì đâu biết lãng mạn trong tình yêu.

Trái lại, những điều ngọt ngào họ dành cho nửa kia của mình có thêm chút vô tư, không nặng tính trao đổi và chỉ đơn thuần là thể hiện tình cảm yêu thương của họ mà thôi. Song Tử đáng yêu, nên những điều lãng mạn của họ cũng dễ thương hết sức.

Hạng nhất: Nam Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo boi tu vi 2018 vốn dĩ Song Ngư đã là một chòm sao lãng mạn, bất kể bạn là nam hay nữ. Đặc biệt với các anh chàng Song Ngư, cảm giác mà họ mang đến cho đối phương là cực kỳ ấm áp, nhẹ nhàng.

Cảm giác trong tình yêu là vô cùng quan trọng, điều khác biệt lớn nhất trong tình yêu của Song Ngư là cảm xúc họ mang lại cho đối phương. Song Ngư là cung Hoàng đạo Nước, họ nhạy cảm và thấu hiểu. Người con gái còn cần gì hơn một người hiểu và thương mình đây chứ?

Điều lãng mạn Song Ngư làm có hơi sến súa, vì họ sẵn sàng biến giấc mơ công chúa – hoàng tử của mọi cô gái thành sự thực. Nghe có đậm chất ngôn tình, nhưng Song Ngư luôn cho rằng nếu đã yêu thì chẳng gì là không thể. Làm mọi thứ cho người kia, làm họ vui vẻ và hạnh phúc chỉ củng cố thêm tình cảm của cả hai thôi mà.

Theo LVS