Top 5 xe 7 chỗ giá rẻ được ưa chuộng tại thị trường việt nam

Với nội thất rộng rãi đi kèm mức giá bán ưu đãi, xe 7 chỗ dần trở thành ưu tiên với người Việt khi mua xe phục vụ gia đình, cùng tìm hiểu một số mẫu xe 7 chỗ giá rẻ phổ biến.

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander: 555 – 688 triệu đồng

Mitsubishi Xpander là một chiếc MPV 7 chỗ ngồi được sản xuất bởi hãng xe hơi Nhật Bản Mitsubishi Motors. Xpander được giới thiệu lần đầu vào năm 2017 và là một trong những mẫu xe phổ thông bán chạy nhất tại thị trường Đông Nam Á.

Xpander được trang bị động cơ xăng MIVEC 4 xi-lanh dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Chiếc xe có thể đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Ngoài ra, Xpander cũng được trang bị một loạt các tính năng tiện ích như màn hình cảm ứng đa phương tiện, điều hòa không khí tự động, hệ thống giải trí, camera lùi và cảm biến khoảng cách.

Xpander có thiết kế hiện đại và thể thao, với các đường nét sắc sảo, khung gầm cao và không gian cabin rộng rãi. Chiếc xe này cũng được đánh giá cao về khả năng vận hành, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Suzuki XL7: 599,9 – 639,9 triệu đồng

Suzuki XL7 là một chiếc xe đa dụng (SUV) 7 chỗ ngồi được sản xuất bởi hãng xe hơi Nhật Bản Suzuki. Xe được giới thiệu lần đầu vào năm 2000 và được sản xuất tại Nhật Bản, Indonesia và Ấn Độ.

Suzuki XL7 được trang bị động cơ xăng K15B 4 xi-lanh dung tích 1.5L sản sinh công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. Chiếc xe có thể đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Ngoài ra, XL7 cũng được trang bị các tính năng tiện ích như hệ thống điều hòa tự động, màn hình cảm ứng đa phương tiện, hệ thống âm thanh, camera lùi và cảm biến khoảng cách.

Suzuki XL7 có thiết kế hiện đại và đầy thể thao, với các đường nét sắc sảo, đèn LED chiếu sáng ban ngày và khung gầm cao. Xe cũng có khả năng vận hành ổn định và an toàn, với các tính năng như hệ thống phanh ABS, EBD, hệ thống kiểm soát lực kéo (ESP), hệ thống túi khí và hệ thống cảnh báo va chạm.

Toyota Avanza Premio

Toyota Avanza Premio (548 – 588 triệu đồng) 

Toyota Avanza Premio là một dòng xe đa dụng (MPV) 7 chỗ ngồi được sản xuất bởi hãng xe Toyota, với thiết kế và công nghệ phù hợp với thị trường Đông Nam Á. Xe được giới thiệu lần đầu vào năm 2006 và được sản xuất tại Indonesia.

Toyota Avanza Premio được trang bị động cơ xăng Dual VVT-i 4 xi-lanh dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 136 Nm. Xe có thể được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Avanza Premio cũng được trang bị các tính năng tiện ích như hệ thống điều hòa tự động, màn hình đa phương tiện, hệ thống âm thanh, cửa sổ trời và cảm biến khoảng cách.

Toyota Avanza Premio có thiết kế hiện đại và đơn giản, với các đường nét mạnh mẽ, đèn pha halogen và đèn LED chiếu sáng ban ngày. Xe cũng có khả năng vận hành ổn định và an toàn, với các tính năng như hệ thống phanh ABS, EBD, hệ thống kiểm soát lực kéo (VSC), hệ thống túi khí và hệ thống cảnh báo va chạm.

KIA Rondo: 559 triệu VND

Kia Rondo (được gọi là Kia Carens tại một số thị trường) là một mẫu xe đa dụng 7 chỗ ngồi được sản xuất bởi hãng xe Hàn Quốc Kia Motors. Xe được giới thiệu lần đầu vào năm 1999 và đến nay đã trải qua ba thế hệ.

Kia Rondo hiện tại được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 2.0L, sản sinh công suất tối đa 152 mã lực và mô-men xoắn cực đại 192 Nm. Xe có thể được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Kia Rondo cũng được trang bị các tính năng tiện ích như hệ thống điều hòa tự động, màn hình đa phương tiện, hệ thống âm thanh, cửa sổ trời và cảm biến khoảng cách.

Kia Rondo có thiết kế hiện đại và đầy tính năng, với kích thước trung bình và khả năng di chuyển linh hoạt trong đô thị. Xe cũng có khả năng vận hành ổn định và an toàn, với các tính năng như hệ thống phanh ABS, EBD, hệ thống kiểm soát lực kéo (VSC), hệ thống túi khí và hệ thống cảnh báo va chạm.

Toyota Rush: 633 triệu VND

Toyota Rush là một mẫu xe đa dụng 7 chỗ được sản xuất bởi hãng xe Toyota. Xe được giới thiệu lần đầu vào năm 2006 và đến nay đã trải qua hai thế hệ.

Toyota Rush có thiết kế hiện đại và đầy tính năng, với kích thước trung bình và khả năng di chuyển linh hoạt trong đô thị. Xe được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 136 Nm. Xe có thể được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Toyota Rush cũng được trang bị các tính năng tiện ích như hệ thống điều hòa tự động, màn hình đa phương tiện, hệ thống âm thanh và cảm biến khoảng cách.

Xem thêm: Top các xe 7 chỗ gầm cao chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

Xem thêm: Loạt xe 7 chỗ dưới 1 tỷ được nhiều sự quan tâm tại thị trường Việt Nam

Toyota Rush cũng có khả năng vận hành ổn định và an toàn, với các tính năng như hệ thống phanh ABS, EBD, hệ thống kiểm soát lực kéo (VSC), hệ thống túi khí và hệ thống cảnh báo va chạm.