Người sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì, hợp màu nào?

Cùng otofun.org giải đáp các thắc mắc của người sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với tuổi nào hay sinh năm 1988 hợp con số nào nhé!

1.Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi gì?

Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng
Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989
Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
– Thiên can: Mậu
+ Tương hợp: Quý
+ Tương hình: Nhâm, Giáp
– Địa chi: Thìn
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

2.Sinh năm 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì, hợp màu nào?

Nam Nữ sinh năm 1988 – Mậu Thìn:
Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn, mang mệnh Mộc.
Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

 Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.
*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

3. Sinh năm 1988 hợp màu nào?

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng, rất tốt; ngoài ra còn dùng được cái màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu. Kỵ với các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím, Cam vì Mộc sinh Hỏa nên dễ bị sinh xuất và giảm năng lượng đi.

4. Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn hay làm ăn là việc rất cần thiết trong cuộc đời của người tuổi Mậu Thìn 1988. Bởi điều này được xem là nền tảng quyết định đến sự thuận lợi, hanh thông,thành công và hạnh phúc lâu dài về sau. Cho nên chọn được người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân, hay kết hợp làm ăn sẽ mở ra một thời kỳ hạnh phúc về sau. cũng như sự thuận lợi và thành công trong làm ăn kinh doanh. Vậy những tuổi nào mà người tuổi Mậu Thìn 1988 nên kết hợp trong hôn nhân cũng như làm ăn?

 Nam mạng: Trong làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, kinh tế khá giả. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý thì cuộc sống ở mức trung bình, tình cảm tốt nhưng kinh tế không khá giả. Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi.
– Nữ mạng: Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tình cảm. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì hợp tình duyên nhưng đường tài lộc kém. Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi.

5. Sinh năm 1988 hợp số nào?

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn có mệnh ngũ hành là Mộc, do đó nên chọn sim hợp mệnh Mộc là tốt nhất. Theo các nguyên tắc trong ngũ hành hay âm dương bát quái thì người sinh năm này hợp với các số 1, 3, 4 và 9. Đây là những con số mang đến vượng khí và tài lộc cho người mệnh Mộc. Vì vậy, sim hợp tuổi 1988 là sim có chứa nhiều các con số này. Ngược lại, nên tránh xa các con số xung khắc là số 6 và số 7 bởi nó sẽ khiến bạn dễ gặp các vấn đề về bệnh tật, trường hợp xấu nhất là tử vong.

Với sim hợp mệnh Mộc sinh năm 1988 Mậu Thìn thì chỉ cần lựa chọn sim phong thủy, xem bói số điện thoại có chứa những con số trên thì mọi công việc hay chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Đó có thể là những dãy sim như: sim tam hoa 3,sim tứ quý 1, sim tứ quý 3, sim tứ quý 4…