Dự đoán 3 con giáp có sự nghiệp biến động trong tháng 7 Âm lịch

3 con giáp có sự nghiệp biến động trong tháng 7 Âm lịch bởi bị ảnh hưởng bởi vận khí trong tháng cô hồn nên có người sự nghiệp sẽ thăng hoa, ngược lại có người thì trượt dốc không phanh. Đó là những con giáp nào? Cùng Otofun khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thân sự nghiệp thăng hoa

3 con giáp có sự nghiệp biến động trong tháng 7 Âm lịch
3 con giáp có sự nghiệp biến động trong tháng 7 Âm lịch

Nhờ chọn đúng hướng nhà hợp tuổi Canh Thân hợp hướng nào mà tháng 7 này người tuổi Thân sinh năm 1980 gặp nhiều khá may mắn trong công việc. Người tuổi Thân vốn thông minh, tháo vát, nhanh nhẹn, tài năng hơn người. Bản thân họ luôn biết tìm kiếm những cơ hội tốt nhất để có thể khiến cho cuộc sống bản thân trở nên sung túc, đầy đủ.

Trong tháng 7 này, người tuổi Thân gặp được vận may đặc biệt gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhất là những người công tác trong lĩnh vực làm ăn buôn bán sẽ kiếm được những hợp đồng lớn mang đến sự nghiệp rực rỡ.

Tuổi Thìn

Tháng 7 Âm lịch này cũng là thời điểm sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều khởi sắc. Tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ. Họ khéo ăn, khéo nói nên rất giỏi trong công việc, tài vận và tình cảm.

Tháng này dù là tháng “cô hồn” nhưng tuổi Thìn khá may mắn. Họ kết giao với nhiều người bạn tốt, tận dụng được các mối quan hệ tốt đẹp. Nhờ vậy mà sự nghiệp ngày càng cải thiện.

Tuổi Dậu – Con giáp có sự nghiệp biến động

Khác với 2 con giáp trên đây, tuổi Dậu trong tháng tháng 7 âm lịch gặp không ít thị phi trong công việc. Từ thời gian đầu tháng, sự nghiệp của con giáp này đã gặp trục trặc với nhiều vấn đề rắc rối.

Con giáp này cũng nên điều chỉnh lại thái độ khi làm việc và hợp tác với đồng nghiệp, tránh tạo ấn tượng xấu mà ảnh hưởng không tốt đến việc thăng tiến. Nhất là người tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để giảm thiểu vận xui, bảo vệ sự an toàn cho bản thân.