Cung Sư Tử, Song Tử và Thiên Bình yêu và muốn yêu như thế nào?

Khi bắt đầu mối quan hệ bạn cũng nên hiểu được tâm lý của người mình yêu để biết họ yêu và muốn được yêu như thế nào? Vậy bạn có muốn cùng Otofun.org tìm hiểu về 3 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) yêu và muốn được yêu như thế nào nhé!

1/ Cung Song Tử (22/5 – 21/6) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Tu vi 2018 cho hay Song Tử có khả năng làm cho mọi thứ luôn thú vị và tính linh hoạt của họ khiến mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn khi cuộc sống có những thử thách bất ngờ. Họ có thể giúp người yêu vượt qua trở ngại và khả năng thiên bẩm có thể phân tích mọi thứ từ mọi góc độ giúp cho họ trở thành thiên tài giải quyết vấn đề.

Điểm yếu: Song Tử có thể gặp một chút rắc rối khi tận hưởng cuộc sống hiện tại bởi vì họ luôn làm quá vấn đề hoặc có những mơ tưởng về những viễn cảnh trong tương lai. Họ có thể để quên hiện tại và thiếu trân trọng những gì đang có, điều này khiến người ấy thường xuyên cảm thấy phiền lòng.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Song Tử: Hãy làm mọi thứ trở nên thú vị hơn. Song Tử rất ghét những gì nhàm chán, nên hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch nhiều hoạt động xuyên suốt buổi hẹn hò. Đặt nhiều câu hỏi cho họ và hãy để họ chia sẻ quan điểm và ý kiến.

Nhưng cũng đừng để cuộc trò chuyện trở nên tẻ nhạt. Hãy kể những câu chuyện, thảo luận về những quyển sách, phim hoặc bất cứ thứ gì họ quan tâm. Bạn cũng không cần phải né tránh những cuộc tranh luận. Cứ thử tranh luận với họ nhưng hãy biến mọi thứ trở thành một cuộc trao đổi ý kiến hào hứng, sôi động, khác biệt và thêm cả chút tán tỉnh.

2/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Sư Tử yêu bằng tất cả trái tim. Họ sẽ yêu không mệt mỏi và có thể rất hào phóng thời gian, nguồn lực và tình cảm khi yêu thực sự. Họ biết cách giữ mọi thứ luôn vui vẻ và có thể giúp người ấy có được những niềm vui thực sự trong cuộc sống.

Điểm yếu: Thật khó để Sư Tử ghi nhớ được nhu cầu thực sự của người họ yêu, vì họ còn mải theo đuổi mục tiêu của riêng họ. Sư Tử có thể vô tình hành xử như thể người yêu mình là hiển nhiên và luôn mong đợi được đối xử như một nữ hoàng/vị vua mà không có sự hồi đáp ngược lại.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Sư Tử: Hãy khiến mọi thứ trở nên vui tươi và thú vị. Hãy nghĩ đến những hoạt động nhiều tiếng cười hay thậm chí những hoạt động vô tư ngớ ngẩn. Sư Tử rất yêu thích những hoạt động nhóm sôi nổi hoặc những gì có thể phô diễn được, nên những nơi có thể chụp ảnh hoành tráng cũng đáng để bạn cân nhắc. Hãy ăn diện chỉn chu và tự tin. Khuyến khích họ thể hiện bản thân. Và Sư Tử cực kì yêu thích tiệc tùng, bởi vì họ có tính quảng giao và thích hoạt động nhóm sôi nổi.

Lich am 2018 cho hay hãy chắc chắn rằng bạn không nói quá nhiều về bản thân. Không ai thích phải nghe người khác nói quá nhiều về bản thân, và Sư Tử đặc biệt ghét điều này. Hãy toàn tâm chú ý đến họ, hỏi họ về sự nghiệp, đam mê và ước mơ của họ. Đừng lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò yên bình tĩnh lặng, ít nhất là trong vài buổi hẹn đầu tiên. Cũng như hãy cố gắng tránh những nơi có bầu không khí quá trang trọng và buồn tẻ.

3/ Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Thiên Bình là cung của sự hợp tác và thoả hiệp. Họ rất giỏi trong việc hợp tác, cộng tác và làm việc nhóm. Họ là bậc thầy trong nghệ thuật đàm phán và thoả hiệp. Họ có thể dạy cho người bạn đời rất nhiều về cách thiết lập sự công bằng trong mối quan hệ. Họ cũng là những người yêu rất hào phóng.

Điểm yếu: Thiên Bình đôi khi cất chứa những cảm xúc của mình quá kĩ nên họ có thể khiến mọi thứ êm xuôi. Nhưng khi điều này diễn ra thường xuyên, người ấy của Thiên Bình có thể bỏ lỡ cơ hội để hiểu hơn về những gì khiến họ phiền lòng và những uất ức có thể chất chứa theo thời gian. Thiên Bình cần học cách nói chuyện với bản thân mình và buông bỏ những thói quen cảm xúc thụ động từ chính mình thì mới có thể thực sự tận hưởng những gì mà mối quan hệ tình cảm đem đến.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Thiên Bình: Hãy lịch sự. Nhân cách của một người rất quan trọng đối với Thiên Bình. Hãy ăn diện thật thanh lịch và lên kế hoạch cho các hoạt động xã hội. Tham gia những bữa tiệc có hoạt động nhóm sẽ khiến Thiên Bình vui vẻ.

Đi đến nơi nào đó có không gian thơ mộng, lãng mạn và khen ngợi họ. Đừng thử cách tán tỉnh bằng cách mở đầu bằng một cuộc tranh luận. Việc tạo ra những cuộc tranh luận hấp dẫn có thể hiệu quả với các cung như Bạch Dương, Song Tử hay Thần Nông, nhưng riêng Thiên Bình lại đặc biệt yêu thích những gì hoà hợp. Bạn cũng không cần đồng ý với tất cả những gì họ nói, tuy nhiên, bạn hãy thể hiện sự đồng ý hoặc không đồng ý một cách lịch thiệp và chuyển tiếp đến những chủ đề thú vị hơn như nghệ thuật, âm nhạc, du lịch hay những thứ bạn cảm thấy tuyệt vời ở cuộc sống này. Và nếu mối quan hệ này lâu dài, bạn có thể luyện tập nghệ thuật đàm phán để hiểu hơn về Thiên Bình.