Lộ diện Porsche Macan 2019 trên đường chạy thử nghiệm

Lộ diện Porsche Macan 2019 trên đường chạy thử nghiệm. Đó là mẫu xe crossover ăn khách nhất của hãng xe Đức đang trong quá trình hoàn thiện và tung ra thị trường vào năm 2019.

Lộ diện Porsche Macan 2019 trên đường chạy thử nghiệm

 

Porsche Macan trình làng lần đầu vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành mẫu xe crossover ăn khách trên thị trường trong nước và thế giới với thiết kế bên ngoài mặt gọn ghẽ và sử dụng động cơ mạnh. Porsche Macan nằm trong phân khúc thị trường có BMW X3, Mercedes GLC hay Audi Q3.Porsche Macan 2019 là  phiên bản nâng cấp của Macan mới lộ diện tại Đức, với những thay đổi ngoại thất ở phần trước và sau vô cùng đẹp mắt. Nội thất bên trong cũng làm mới và dự báo là động cơ mới cũng sẽ có mặt trên mẫu Macan 2019.

Mặt trước có hốc hút gió to hơn, đèn xi-nhan thiết kế mới, đèn pha ngụy trang, nhưng dự báo sẽ là bộ đèn LED tương tự trên Panamera. Hệ thống PCM công nghệ mới nhất, màn hình cảm ứng kích thước lớn được cho là sẽ xuất hiện trên Porsche Macan 2019 thế hệ mới.Phiên bản động cơ xanh Hybrid của Macan hiện hành sở hữu thể trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. các động cơ này tiếp diễn xuất hiện trên phiên bản Macan nâng cấp.

Lộ diện Porsche Macan 2019 trên đường chạy thử nghiệm

Porsche Macan 2019 dự định sẽ trình làng trong năm sau trước phiên bản khoảng 1 năm. Và đang được nhiều các nhà yêu xe thế giới đón chờ.