Kia Sorento 2020 – Dòng xe thế hệ mới sẽ ra mắt tại Hàn Quốc

Kia Sorento 2020 là một mẫu xe với thiết kế hoàn toàn mới, năng động và hiện đại hơn dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường trong tháng 2/2020. 

Mẫu xe này sẽ không ra mắt trên thị trường thế giới mà nó chỉ ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc. Đây là một mẫu xe thế hệ mới đã được cho ra mắt vào 6 năm trước và cũng sắp sửa chuyển sang thế hệ thứ 4. Hãy cùng otofun tìm hiểu về mẫu xe này nhé.

Kia Sorento 2020 thế hệ mới chạy thử nghiệm tại Hàn Quốc
Kia Sorento 2020 thế hệ mới chạy thử nghiệm tại Hàn Quốc

1. Kia Sorento 2020 thế hệ mới chạy thử nghiệm tại Hàn Quốc

Gần đây, mẫu xe này đã được cho chạy thử nghiệm tại Hàn Quốc, mẫu xe này sẽ được cung cấp thêm nhiều biến thể và có lẽ mức giá của nó cũng sẽ cao hơn.

Kia Sorento thế hệ mới dự kiến sẽ đưa ra 2 lựa chọn về động cơ đó là máy xăng và máy dầu. Mẫu xe này cũng sẽ hứa hẹn sẽ áp dụng nhiều công nghệ mới nhất của Hyundai-Kia, có thể sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa nhận được thông tin về vấn đề này cũng như khả năng vận hành của từng phiên bản.

Bên cạnh đó mẫu xe này cũng đã sở hữu rất nhiều đường nét thiết kế góc cạnh và các đường thẳng cắt mạnh thay vì những đường nét tròn trịa, mềm mại của phiên bản hiện hành. Qua đó cũng đã giúp xe trở nên hiện đại hơn.

Chiếc xe này cũng đã trang bị rất nhiều điểm nổi vật khác, cùng các công nghệ để hỗ trợ tài xế dự kiến gồm điều khiển hành trình thông minh.

2. Kia Sorento thế hệ mới nhiều nâng cấp đáng giá, ra mắt trong tháng 2

Kia Sorento là mẫu SUV 3 hàng ghế, bước vào một thế hệ mới, mẫu xe này trong năm nay cũng đã hứa hẹn sẽ là một màn lột xác ấn tượng về kiểu dáng thiết kế. Bên cạnh đó chiếc xe mới này cũng đã sở hữu nhiều đường nét thiết kế góc cạnh và các đường thẳng cắt mạnh thay vì những đường nét tròn trịa trước đây. Qua đây cũng cho thấy chiếc xe sẽ trở nên hiện đại hơn rất nhiều

Tại thị trường Hàn Quốc mẫu Kia Sorento 2020 chỉ được bán ra tại Hàn Quốc và nó không được bán ở một thị trường nào khác trên thế giới. Mẫu xe này được thiết kế sang hơn với kích cỡ nhỉnh hơn và có kiểu dáng hình khối. Chiếc xe được thiết kế kết hợp với phong cách trẻ trung và tinh tế tạo nên những đường nét sắc sảo và ấn tượng.

Ngoài việc các biến thể Hybrid và Plug-in Hybrid của Kia Sorento 2020 nó cũng sẽ hứa hẹn cho bạn khi đã được áp dụng những công nghệ mới nhất của Hyundai – Kia, bao gồm cả việc trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời trên nóc xe.

Bài viết trên đây tin ô tô cũng đã giới thiệu cho bạn kiểu dáng cơ bản của chiếc xe kia sorento 2020 sẽ xuất bản trong tháng 2 năm nay.