Hai siêu xe Lamborghini bị CSGT Hà nội tuýt còi kiểm tra khiến nhiều người xôn xao

Tin tức ô tô :  Mới đây hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang lưu thông trên đường phố Hà Nội thì bị CSGT tuýt còi đã khiến nhiều người xôn xao. 

Chiều 2/3, trên đường Phạm Hùng Hà Nội xuất hiện một dàn siêu xe xếp thành hàng dài và di chuyển khiến cho nhiều người đi đường phải choáng ngợp.

Siêu xe bị cảnh sát bắt trên đường Hà Nội gây xôn xao
Hai chiếc siêu xe bị CGST tuýt còi. ( Ảnh internet )

Nhưng khi đội siêu xe Lamborghini Huracan di chuyển tới nút giao đường Phạm Hùng và Trần Duy Hưng, đại lộ Thăng Long thì bị lực lượng CSGT tuýt còi ra hiệu lệnh phải dừng xe để kiểm tra.

Thời điểm hai chiếc siêu xe bị CSGT ra hiệu dừng, một số người dân đi đường đã chụp lại khoảnh khắc này và đăng tải lên một trang mạng xã hội, sau khi xuất hiện hình ảnh này đã gây xôn xao dư luận.

Trước thông tin trên, tối 2/3, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, khi đó trong lúc các chiến sĩ của đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ tại nút giao Phạm Hùng – Trần Duy Hưng thì phát hiện thấy hai chiếc siêu xe đã không chấp hành chỉ dẫn vạch đường nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, đơn vị này xác nhận rằng họ chỉ nhắc nhở phương tiện cần phải chú ý quan sát đường chứ không hề xử phạt hành chính. Tiếp sau đó hai chiếc xe lại tiếp tục di chuyển trên đường.

Được biết, hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ diễn ra từ ngày 4/3 – 8/3/2018, với 4 chặng khác nhau bao gồm Hà Nội – Sapa (Lào cai), Hà Nội – Ninh Bình, Ninh Bình – Quảng Bình, Quảng Bình Đà Nẵng.

Theo thông tin thì sẽ có khoảng 20 chiếc siêu xe thể thao đình đám tham dự sự kiện, và trong đó vẫn có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như là doanh nhân Cường Đô La và nam ca sĩ Tuấn Hưng…