Đời sống xe ở Dubai, chỉ toàn siêu xe sang trọng

Đời sống xe ở Dubai là đời sống xe sang chảnh bậc nhất thế giới. Khi ở nơi đây, xe ô tô chỉ toàn là siêu xe với siêu xe, từ sinh viên đến người giàu…

Dubai là một trong những nơi có nhiều siêu xe và siêu xe sang lăn bánh nhất so với các quốc gia trên thế giới. Tại đất nước này cũng có những bãi đậu xe hiện đại bậc nhất. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ  trên đời sống xe đoạn video quay lại cảnh trong bãi đậu xe ở Dubai. Xuất hiện trong đoạn video này toàn là siêu xe, siêu xe sang như Rolls-Royce Ghost, Phantom, Dawn,….

                                Aston Martin Vantage S tạo dáng cùng Mercedes.

Bên trong bãi đậu xe của một trường Đại học ở Dubai. Có đầy đủ các thương hiệu siêu xe đình đám trên thế giới như: Rolls-Royce, Lamborghini, Bentley, McLaren…

Tại các trường đại học ở Dubai, đời sống xe cũng cực kì hào nhoáng. Bên trong bãi đỗ xe cũng có rất nhiều chiếc xe đắt tiền. Các sinh viên ở đây chịu chơi không thua kém gì các đại gia trên thế giới.

Chắc hẳn nhiều người đều phải choáng ngợp khi bước vào bên trong bãi đậu xe ở Dubai. Thay vì những chiếc xe giá rẻ thì tại bãi đậu xe này toàn là siêu xe, siêu xe sang bạc tỷ.

 Chiếc Mercedes G Wagon hầm hố này cũng có giá 82.945 Euro, tương đương hơn 3 tỷ Đồng.

Sở dĩ, tại các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất có rất nhiều siêu xe, siêu xe sang. Do giá bán của những mẫu xe này khá rẻ so với nước ta và một số quốc gia khác. Tại đây, một chiếc Rolls-Royce Ghost 2016 có giá 295.000 USD rẻ hơn so với giá thị trường. Rolls-Royce Dawn có giá 350.000 USD. Rolls-Royce Wraith có giá 517.000 USD và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có giá 540.000 USD.