Cùng khám phá bộ sưu tập siêu xe của Messi những cái tên đẳng cấp

Lionel Messi bên cạnh là một kỷ lục gia trên sân cỏ mà còn sở hữu nhiều siêu phẩm của làng xe thế giới. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập siêu xe của Messi trong bài viết dưới đây.

Siêu xe Ferrari 335 s Spider Scaglietti

Siêu xe Ferrari 335 s Spider Scaglietti

Siêu xe Ferrari 335 s Spider Scaglietti được Messi mua thành công trong một cuộc đấu giá vào năm 2016. Ferrari 335 S Spider Scaglietti là một chiếc siêu xe thể thao đua được sản xuất bởi hãng xe Ferrari tại Ý vào những năm 1957.

Chiếc xe này được trang bị động cơ V12 dung tích 4.1 lít sản sinh công suất lên tới 390 mã lực và mô-men xoắn cực đại 363 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong khoảng thời gian 4,9 giây và đạt vận tốc tối đa lên tới 307 km/h.

Ferrari 335 S Spider Scaglietti được sản xuất với số lượng rất hạn chế, chỉ có tổng cộng 4 chiếc được sản xuất. Chiếc xe này có thiết kế cổ điển đẹp mắt, với hình dáng thân xe mảnh mai và thấp, cùng với các đường cong tinh tế và những chi tiết độc đáo. Đây được coi là một trong những siêu xe lịch sử quan trọng của hãng Ferrari và được đánh giá là một trong những chiếc xe đua kinh điển của thập niên 1950.

Pagani Zonda Tricolore

Khi cần di chuyển, Messi chọn những siêu xe khác mà giới cầu thủ cũng phải ghen tị, trong đó có chiếc Pagani Zonda Tricolore có giá 1,7 triệu USD.

Pagani Zonda Tricolore là một phiên bản đặc biệt của siêu xe Pagani Zonda, được tạo ra để kỷ niệm 50 năm của đội bay Acrobatici Pattuglia Tricolore, đội bay phía trên của Không quân Italy. Chiếc xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show vào năm 2010.

Pagani Zonda Tricolore được trang bị động cơ AMG V12 7.3L sản sinh công suất 678 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa lên tới 350 km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị một loạt các tính năng đặc biệt bao gồm một hệ thống treo thể thao, phanh carbon-ceramic, và các bộ phận đồng hồ độc đáo bằng titan.

Pagani Zonda Tricolore được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ có 3 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc đều được thiết kế với một màu sơn đặc biệt và độc đáo để tôn vinh sự kiện kỷ niệm của đội bay Acrobatici Pattuglia Tricolore.

Bugatti La Voiture Noire

Bugatti La Voiture Noire

Đây là chiếc xe đắt thứ hai trong giới cầu thủ, nhưng nó cũng chỉ bằng nửa những gì Messi đã chi ra cho Ferrari 335 S Spider Scaglietti. Bugatti La Voiture Noire là một chiếc siêu xe sang trọng và đắt giá nhất thế giới, được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show vào năm 2019. Chiếc xe này được sản xuất độc quyền với số lượng giới hạn chỉ có 1 chiếc, và được bán với giá hơn 18 triệu USD.

Bugatti La Voiture Noire được trang bị động cơ W16 8.0L tăng áp quad-turbo, sản sinh công suất lên tới 1500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1600 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 2,4 giây và đạt vận tốc tối đa lên tới 420 km/h.

Bugatti La Voiture Noire có thiết kế đặc biệt và đẳng cấp, với thân xe được làm bằng sợi carbon màu đen sáng bóng và các chi tiết kim loại quý. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị một loạt các tính năng độc đáo bao gồm hệ thống treo thể thao, phanh carbon-ceramic và các bộ phận nội thất được thiết kế tinh tế và sang trọng. Chiếc xe này được đánh giá là một trong những chiếc siêu xe đắt giá nhất và đẳng cấp nhất thế giới hiện nay.

Pagani Zonda Roadster

Đây cũng là một chiếc xe đẳng cấp nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Messi. Pagani Zonda Roadster là phiên bản mui trần của siêu xe Pagani Zonda, được giới thiệu lần đầu vào năm 2003 tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show. Chiếc xe này được sản xuất với số lượng giới hạn và chỉ có khoảng 40 chiếc được sản xuất.

Pagani Zonda Roadster được trang bị động cơ AMG V12 7.3L sản sinh công suất lên tới 555 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa lên tới 338 km/h.

Xem thêm: 5 siêu xe dưới 10 tỷ tại Việt Nam được săn đón nhiều nhất

Xem thêm: Top 5 siêu xe Lamborghini đắt nhất và cực hiếm trên thế giới

Pagani Zonda Roadster có thiết kế đẹp mắt và đầy cá tính, với mui trần bằng sợi carbon và các chi tiết kim loại quý được gia công tinh tế. Ngoài ra, xe còn được trang bị một loạt các tính năng độc đáo bao gồm hệ thống treo thể thao, phanh carbon-ceramic và các bộ phận nội thất được thiết kế tinh tế và sang trọng. Chiếc xe này là một trong những siêu xe mui trần đẳng cấp và được săn đón nhất trên thị trường ô tô thế giới.