Top 5 siêu xe Lamborghini đắt nhất và cực hiếm trên thế giới

Dưới đây là 5 chiếc siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới hiện nay, trong đó chiếc xe xếp hàng đầu có giá lên tới 5,6 triệu USD, hãy cùng khám phá chi tiết.

Lamborghini Veneno Roadster

1. Lamborghini Veneno Roadster – giá bán: 5,6 triệu USD (~ 130,200 tỷ đồng)

Lamborghini Veneno Roadster là một trong những siêu xe đắt giá và hiếm có nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một phiên bản mở của mẫu siêu xe Lamborghini Veneno, với thiết kế độc đáo và sức mạnh vượt trội. Dưới đây là những điểm nổi bật của Lamborghini Veneno Roadster:

 • Động cơ: Lamborghini Veneno Roadster được trang bị động cơ V12 6.5L sản sinh công suất lên tới 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Xe có tốc độ tối đa lên đến 355km/h và có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây.
 • Thiết kế: Lamborghini Veneno Roadster có thiết kế đặc biệt với phần thân xe được làm từ vật liệu siêu nhẹ như carbon fiber và hợp kim titan. Xe được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ thể thao và đầy uy lực. Hơn nữa, những chi tiết độc đáo như cánh gió, các đường nét cứng cáp và độc đáo làm cho chiếc xe trở thành một tác phẩm nghệ thuật di động.
 • Hiệu suất: Điều đặc biệt về Lamborghini Veneno Roadster là nó có hiệu suất vượt trội nhờ sự kết hợp giữa động cơ mạnh mẽ và khối lượng xe nhẹ. Điều này giúp xe có khả năng tăng tốc mạnh mẽ và vận hành linh hoạt hơn.
 • Số lượng sản xuất: Lamborghini chỉ sản xuất tổng cộng 9 chiếc Veneno Roadster trên toàn thế giới, làm cho nó trở thành một trong những siêu xe hiếm nhất và đắt giá nhất trên thị trường.

Với những điểm nổi bật như vậy, Lamborghini Veneno Roadster là một trong những siêu xe đắt giá và hiếm có nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc xe này không chỉ là một biểu tượng của tầng lớp giàu có, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

2. Lamborghini Veneno coupe – giá bán: 5,3 triệu USD (~ 123,225 tỷ đồng)

Đây là một phiên bản coupe của mẫu siêu xe Lamborghini Veneno, với thiết kế độc đáo và sức mạnh vượt trội. Dưới đây là những điểm nổi bật của Lamborghini Veneno coupe:

 • Động cơ: Lamborghini Veneno coupe được trang bị động cơ V12 6.5L sản sinh công suất lên tới 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Xe có tốc độ tối đa lên đến 355km/h và có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây.
 • Thiết kế: Lamborghini Veneno coupe có thiết kế đặc biệt với phần thân xe được làm từ vật liệu siêu nhẹ như carbon fiber và hợp kim titan. Xe được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ thể thao và đầy uy lực. Hơn nữa, những chi tiết độc đáo như cánh gió, các đường nét cứng cáp và độc đáo làm cho chiếc xe trở thành một tác phẩm nghệ thuật di động.
 • Hiệu suất: Điều đặc biệt về Lamborghini Veneno coupe là nó có hiệu suất vượt trội nhờ sự kết hợp giữa động cơ mạnh mẽ và khối lượng xe nhẹ. Điều này giúp xe có khả năng tăng tốc mạnh mẽ và vận hành linh hoạt hơn.
 • Số lượng sản xuất: Lamborghini chỉ sản xuất tổng cộng 3 chiếc Veneno coupe trên toàn thế giới, làm cho nó trở thành một trong những siêu xe hiếm nhất và đắt giá nhất trên thị trường.

Lamborghini Egoista Concept

3. Lamborghini Egoista Concept – giá bán: 3 triệu USD (~ 69,750 tỷ đồng)

Lamborghini Egoista là một mẫu siêu xe concept được giới thiệu bởi hãng xe Lamborghini vào năm 2013, được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Walter De Silva nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Lamborghini. Đây là một mẫu xe đặc biệt và chỉ được sản xuất 1 chiếc duy nhất, được cho là “tuyệt phẩm khét tiếng nhất” của Lamborghini.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Lamborghini Egoista:

 • Thiết kế độc đáo: Thiết kế của Lamborghini Egoista được lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, với một thiết kế đầy bản sắc và rất góc cạnh. Các đường nét của xe tạo ra cảm giác rất mạnh mẽ và uy lực, với màu đỏ rực rỡ.
 • Động cơ: Lamborghini Egoista được trang bị động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất lên đến 600 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 2,4 giây, với tốc độ tối đa lên tới 350km/h.
 • Nội thất: Nội thất của Lamborghini Egoista là một không gian hoàn toàn độc đáo, chỉ dành cho người lái. Ghế ngồi của người lái được thiết kế như một chiếc ghế đua, với bộ đồ chơi điện tử hiện đại và màn hình cảm ứng.
 • Chức năng: Không giống như các siêu xe khác, Lamborghini Egoista không được thiết kế để đua xe hoặc chạy trên đường phố. Thay vào đó, đây là một mẫu xe concept được tạo ra để thể hiện sự độc đáo và tinh thần sáng tạo của Lamborghini.

4. Lamborghini Sesto Elemento – giá bán: 2,8 triệu USD (~ 65,10 tỷ đồng)

Lamborghini Sesto Elemento là một mẫu siêu xe đặc biệt được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Paris năm 2010. Tên gọi “Sesto Elemento” được lấy từ tiếng Ý có nghĩa là “sáu nguyên tố”, tượng trưng cho sự kết hợp của sáu nguyên tố hóa học (carbon, aluminium, titanium, magnesium, tungsten và beryllium) được sử dụng trong cấu trúc và thiết kế của xe.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Lamborghini Sesto Elemento:

 • Thiết kế độc đáo: Lamborghini Sesto Elemento được thiết kế với hình dáng cực kỳ đẹp mắt và hiện đại, sử dụng các vật liệu như carbon fiber, kevlar và nhôm để tạo nên một hệ thống khung gầm và vỏ xe siêu nhẹ và cực kỳ chắc chắn.
 • Động cơ: Xe được trang bị động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất lên đến 570 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm. Nhờ vật liệu siêu nhẹ và động cơ mạnh mẽ, Sesto Elemento có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 2,5 giây, với tốc độ tối đa lên tới 350km/h.
 • Nội thất: Nội thất của Sesto Elemento được thiết kế đơn giản và tiết kiệm, chỉ có những thiết bị cần thiết để giảm bớt trọng lượng của xe. Ghế ngồi và bảng điều khiển được làm bằng vật liệu nhẹ và chắc chắn như carbon fiber.
 • Hiếm có: Lamborghini chỉ sản xuất 20 chiếc Sesto Elemento và bán cho những khách hàng may mắn được chọn lựa. Điều này làm cho Sesto Elemento trở thành một trong những mẫu xe hiếm nhất và đắt giá nhất trên thị trường.

5. Lamboghini Aventador J – giá bán: 2,74 triệu USD (~ 63,70 tỷ đồng)

Lamborghini Aventador J là một phiên bản đặc biệt của siêu xe Aventador của Lamborghini, được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2012. “J” trong tên gọi của xe đại diện cho từ “Jota”, được lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Miura Jota, một phiên bản đặc biệt của Lamborghini Miura sản xuất vào những năm 1970.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Lamborghini Aventador J:

Xem thêm: 5 siêu xe dưới 10 tỷ tại Việt Nam được săn đón nhiều nhất

Xem thêm: Cùng khám phá bộ sưu tập siêu xe của Messi những cái tên đẳng cấp

 • Thiết kế độc đáo: Aventador J được thiết kế với hình dáng cực kỳ độc đáo và hiện đại, với phần đầu xe được thiết kế hơi khác so với phiên bản Aventador chuẩn, có nhiều phần tản nhiệt và gió mạnh hơn. Các chi tiết như cửa mở lên, lưới tản nhiệt và ống xả đều được thiết kế theo kiểu đặc biệt cho phiên bản Aventador J.
 • Không có mái che: Aventador J không được trang bị mái che, cho phép các hành khách có thể tận hưởng cảm giác lái xe trong không gian rộng mở. Điều này làm tăng thêm cảm giác hưng phấn và tốc độ khi lái xe.
 • Động cơ mạnh mẽ: Xe được trang bị động cơ V12 6.5L, sản sinh công suất lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Nhờ động cơ mạnh mẽ và vật liệu siêu nhẹ, Aventador J có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 2,9 giây, với tốc độ tối đa lên tới 350km/h.
 • Hiếm có: Lamborghini chỉ sản xuất 1 chiếc Aventador J và bán cho một khách hàng đặc biệt. Điều này làm cho Aventador J trở thành một trong những mẫu xe hiếm nhất và đắt giá nhất trên thị trường.