5 siêu xe dưới 10 tỷ tại Việt Nam được săn đón nhiều nhất

Siêu xe luôn là một thứ để thể hiện đẳng cấp của người chủ sở hữu, với những dòng siêu xe dưới 10 tỷ tại Việt Nam thì lại càng nổi bật hơn, dưới dây là những cái tên đình đám nhất, hãy cùng khám phá nào

BMW i8 – Siêu xe dưới 10 tỷ tại Việt Nam bán chạy nhất

BMW i8 – Siêu xe dưới 10 tỷ tại Việt Nam bán chạy nhất

Xe BMW i8 là một siêu xe thể thao lai điện được sản xuất bởi hãng xe Đức BMW. Xe có thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và trang bị động cơ lai plug-in hybrid, cho khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Trang bị của xe bao gồm động cơ xăng 1,5 lít 3 xi-lanh, kết hợp với động cơ điện cho tổng công suất 374 mã lực, tốc độ tối đa 250 km/h và thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,4 giây. Ngoài ra, xe còn có hệ thống treo tùy chỉnh, hệ thống phanh đĩa carbon-ceramic, hệ thống lái chính xác và các tính năng an toàn hiện đại như cảnh báo va chạm và hỗ trợ đỗ xe tự động.

Tuy nhiên, giá của xe BMW i8 rất đắt đỏ, với giá bán chính hãng trên thị trường Việt Nam từ 8 tỷ đồng trở lên. Điều này làm cho i8 trở thành một trong những siêu xe đắt đỏ nhất trên thị trường Việt Nam.

Siêu xe Cadillac Escalade

Cadillac Escalade là một mẫu xe SUV (xe đa dụng thể thao) được sản xuất bởi hãng xe Mỹ General Motors dành cho thị trường Bắc Mỹ. Xe được ra mắt lần đầu vào năm 1999 và đã trở thành một trong những mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất tại Mỹ.

Các phiên bản mới nhất của Cadillac Escalade được trang bị động cơ V8 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 623 Nm. Xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt, đồng thời được trang bị hệ thống lái chính xác và các tính năng an toàn tiên tiến như cảnh báo đâm va và hỗ trợ lái tự động.

Ngoài ra, Cadillac Escalade còn được thiết kế sang trọng với nhiều trang bị nội thất cao cấp, bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp, màn hình cảm ứng lớn, hệ thống điều hòa tự động và ghế ngồi bọc da. Tùy chọn các tính năng và trang bị khác nhau, giá của Cadillac Escalade có thể dao động từ khoảng 75.000 đến 100.000 USD tại thị trường Bắc Mỹ. Giá bán dự đoán ở thị trường Việt Nam rơi vào khoảng 10 tỷ đồng.

Siêu xe Mercedes-AMG GTS

Siêu xe Mercedes-AMG GTS

Mercedes-AMG GT S là một mẫu xe thể thao cao cấp được sản xuất bởi hãng xe Đức Mercedes-Benz. Xe được ra mắt lần đầu vào năm 2014 và được trang bị động cơ V8 tăng áp kép với dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 3,8 giây và tốc độ tối đa đạt 310 km/h.

Mercedes-AMG GT S được thiết kế với phong cách thể thao, với kiểu dáng mạnh mẽ và động cơ tầm trung được đặt trước cảnh. Nội thất của xe được trang bị các trang thiết bị cao cấp và công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn, hệ thống âm thanh cao cấp, ghế da cao cấp và nhiều tính năng an toàn như cảnh báo va chạm và hỗ trợ đỗ xe.

Giá của Mercedes-AMG GT S khá đắt đỏ, dao động từ khoảng 160.000 đến 180.000 USD tại thị trường Bắc Mỹ, tuy nhiên giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào thị trường và tính năng của xe được tùy chọn. Siêu xe Mercedes-AMG GTS có giá khoảng 8 tỷ 259 triệu đồng tại Việt Nam.

Siêu xe Audi R8

Audi R8 là một mẫu xe thể thao được sản xuất bởi hãng xe Đức Audi. Xe được ra mắt lần đầu vào năm 2006 và được trang bị động cơ V10 hoặc V8, sản sinh công suất từ 540 mã lực đến 610 mã lực tùy từng phiên bản. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng từ 3,2 giây đến 3,5 giây và tốc độ tối đa đạt khoảng 330 km/h.

Audi R8 được thiết kế với kiểu dáng thể thao và cơ bắp, với đường nét tinh tế và đậm chất Audi. Nội thất của xe cũng được trang bị các trang thiết bị cao cấp và công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn, hệ thống âm thanh cao cấp, ghế da và nhiều tính năng an toàn như cảnh báo va chạm và hỗ trợ đỗ xe.

Giá của Audi R8 dao động từ khoảng 170.000 đến 210.000 USD tại thị trường Bắc Mỹ, giá bán ở thị trường Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 9 tỷ đồng.

Siêu xe Porsche Taycan Turbo S

Porsche Taycan Turbo S là một mẫu siêu xe điện được sản xuất bởi hãng xe Đức Porsche. Xe được ra mắt lần đầu vào năm 2019 và được trang bị động cơ điện kép với công suất tối đa lên đến 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1050 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,8 giây và tốc độ tối đa đạt khoảng 260 km/h.

Porsche Taycan Turbo S được thiết kế với phong cách thể thao và hiện đại, với đường nét mạnh mẽ và cắt tỉa sắc sảo. Nội thất của xe được trang bị các trang thiết bị cao cấp và công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn, hệ thống âm thanh cao cấp, ghế da cao cấp và nhiều tính năng an toàn như cảnh báo va chạm và hỗ trợ đỗ xe.

Giá của Porsche Taycan Turbo S rơi vào khoảng 200.000 đến 250.000 USD tại thị trường Bắc Mỹ. Chiếc xe này có giá bán 9.5 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam

Xem thêm: Cùng khám phá bộ sưu tập siêu xe của Messi những cái tên đẳng cấp

Xem thêm: Top 5 siêu xe Lamborghini đắt nhất và cực hiếm trên thế giới

Giá bán của các dòng siêu xe ở thị trường Mỹ và Châu Âu không quá cao. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, giá xe sẽ tăng lên 3.5 – 4 lần do thuế nhập khẩu ô tô và các loại thuế, phí khác.