Xem tử vi thứ 5 ngày 23 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 23 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà otofun.org mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang tới nhiều bài học mà bạn đang thiếu sót.

Bạch Dương

Theo lich van nien Bạch Dương không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác mà tự rước phiền phức vào thân. Bạn thậm chí sẽ phải mang tiếng xấu nếu cứ cố chấp cho rằng bản thân cần “hành sự nhân đạo” đối với chuyện của người như vậy. Tốt nhất là hãy tập trung vào các vấn đề của mình thôi nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương cần được chú ý nhiều hơn. Trời chuyển lạnh nhanh chóng nên bạn còn chẳng có cơ hội để mặc áo mùa thu. Dù sao thì cũng nên giữ ấm cho đôi tai và cổ của mình khi ra ngoài vào thời tiết này nhé, đừng để nhiễm lạnh, người ấy sẽ rất lo lắng đấy. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/11/2017: 56

Kim Ngưu

Xem tu vi Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối phức tạp do tình cảm không đúng hướng. Bạn nhầm lẫn giữa thực tế và mộng tưởng. Nhiều khi bạn tự lừa mình dối người, không muốn đối mặt với sự thật mà cố trốn tránh, sống trong thế giới ảo tưởng của chính mình.

Bạn có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp nhờ óc sáng tạo phong phú của mình, nhất là với những Ngưu Ngưu đi theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn cần tự tin hơn vào bản thân mình, đừng đánh giá thấp mình quá mức.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn nên học cách cân bằng cuộc sống của mình, đừng để bản thân chịu quá nhiều áp lực và căng thẳng. Sống và sinh hoạt điều độ, tạo cho mình những thú vui riêng để giải trí ngoài công việc.

Tổng hợp