Tử vi cung Song Tử và Ma Kết tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi tuần từ 13-11 đến 19-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6) và Ma Kết (22/12 – 20/1) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Vận trình tình duyên của Song Tử đi xuống vì bạn nóng tính, bốc đồng nên gây tranh cãi với một nửa mà bạn yêu thương, đó là lý do càng ngày hai người càng trở nên xa cách. Xem bói 2018 khuyên nếu không cố gắng giảng hòa hay nói chuyện thẳng thắn với nhau sẽ có nguy cơ tan vỡ.
Công việc của Song Tử trong tuần may mắn, thuận lợi, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng rất tốt. Đây có thể là môi trường thuận lợi để bạn tập trung làm việc và cống hiến cho công ty của mình.
Chuyện tiền nong của Song Tử không được như ý, bạn chi nhiều tiền quá cho việc ăn uống vượt quá khả năng của mình. Nếu không kiềm chế bớt việc chi tiêu sẽ dẫn đến thâm hụt tài chính, tiền bạc trong thời gian tới.
Sức khỏe của Song Tử có những thay đổi tích cực. Bạn dần thoát khỏi thói quen xấu như thức khuya, ăn vặt quá nhiều để thay thế bằng thói quen tốt như đi ngủ sớm, chỉ ăn đúng bữa.
Nhìn chung, bạn không vui khi chuyện tình cảm không suôn sẻ nhưng bù lại sức khỏe khá ổn định, công việc thuận lợi. Vì thế, cố gắng phát huy những gì đã làm được sẽ là nền tảng tốt để bạn phát huy năng lực của mình.
tu-vi-cung-song-tu-ma-ket-tuan-tu-13-11-den-19-11-2017

2/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Vận trình tuần mới của Ma Kết có chút tiến bộ, bạn sẵn sàng đối mặt với khó khăn và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Công việc diễn ra suôn sẻ, những ý tưởng phù hợp với thực tế hơn, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho công ty. Nhờ vậy mà xem tuổi cho biết  Ma Kết cũng giành được sự tín nhiệm hoàn toàn của cấp trên.

Chuyện tình cảm đẹp như mơ khi cả hai luôn đáp ứng được kỳ vọng của nhau. Người ấy luôn mong ngóng bạn xuất hiện vì thế đừng quên chọn trang phục thật tươm tất, mang lại sự tươi mới cho vẻ bề ngoài của bạn để khiến đối phương cảm thấy hài lòng nhé.

Vấn đề tiền bạc không như ý, để tăng thêm thu nhập cho bản thân, bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều. Trong tuần này, sức khỏe của Ma Kết gặp chút vấn đề do thời tiết thất thường, bạn dễ bị cảm lạnh hay các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nhưng bệnh nhẹ nên không phải quá lo lắng.