Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Thìn: Cẩn thận họa thị phi

Xem chi tiết tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Thìn nhằm ngày 23 Tháng 11 tức Ngày Quý Mão, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Otofun.org tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 16/12/2022

Ngày Mão Thìn Tương Hại, người tuổi Thìn dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình không đáng có dù bản thân không hề muốn xảy ra xung đột. Mỗi khi nổi nóng, bạn gần như đánh mất sự tỉnh táo thường ngày, hành động hấp tấp, tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân nắm thóp gây bất lợi. Vậy nên hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình tốt hơn nhé.

Vận khí trong ngày tiềm ẩn nhiều hung hiểm nên trong quá trình đi lại, lao động, làm việc hôm nay, con giáp này cũng phải chú ý giữ an toàn cho bản thân để tránh mọi sự va chạm, tổn thương, tai nạn. Nếu không có việc gì quan trọng thì nên hạn chế đi lại nhiều trong ngày.

Xem tuổi vợ chồng cho biết vận tình cảm gặp Thiên Tài Tinh. Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời điểm này, nhiều khả năng bản mệnh chưa tìm được một người ưng ý.

Hôm nay người tuổi Thìn có thể dùng củ từ để bồi bổ sức khỏe. Những thực phẩm khác bổ âm nhiều sẽ gây ẩm và sinh nhiệt. Nhưng củ từ thì khác, nó không nóng, không khô, đặc biệt là có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ ngũ tạng yếu, rất tốt cho bạn.

Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Thìn: Cẩn thận họa thị phi

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thìn ngày 16/12/2022

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành hoặc chấm dứt một công việc, hay chuyện tình cảm. Có khách, bè bạn đến, hoặc có tin tức của họ. Có tài lộc, có hỷ sự, hoặc có lộc ăn, quà tặng, tiệc tùng. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên mong cầu hoặc tham dự quá đáng lại trở thành chuyện không vui, hao tán.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch âm dương 2023 thấy mọi việc mong cầu đều rất khó thành công hoặc đúng như đã dự định. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ để giải quyết công việc kể cả chuyện tình cảm cũng vậy. Có tin vui, hỷ sự, hoặc có đám tiệc, có lộc nhỏ. Có tin xấu về rủi ro, tai nạn, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có thể việc mong cầu trong ngày chưa có được kết quả như ý, hoặc phân vân không biết tính toán như thế nào. Nên chờ đợi tin tức mới. Nếu đã có sự hẹn ước, đến hẹn, định kỳ, tiệc tùng, cũng nên cố gắng hoàn thành vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính. Có tin buồn về rủi ro, tai nạn, bệnh tật của người thân, bè bạn. Tài lộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, hoàn trả những món tiền đã có hạn kỳ.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Công việc đang làm dễ bị phá ngang, bỏ dở vì có tin tức mới hoặc có khách đến. Ngày nên thay đổi tình trạng hiện tại, đi xa hoặc tổng kết, bắt tay vào công việc mới. Thuận lợi cho việc đính hôn, hợp tác, trừ cũ lập mới. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, dự tiệc nhưng không đi, hoặc vui không trọn vẹn. Nên cẩn trọng khi di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Có tin buồn về công danh, tình cảm, bổn mạng của người thân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn. Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 16/12 sẽ hữu ích với bạn đọc