Thầy phán vận hạn Mậu Thân năm 2023 nam mạng

Thầy phán vận hạn Mậu Thân năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Mậu Thân trong năm Quý Mão 2023 tại Otofun.org

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn. Nam tuổi Thân 1968 phải chú ý nhiều hơn trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch 2023 năm Quý Mão.

Thầy phán vận hạn Mậu Thân năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Mậu Thân nam mạng

Hạn theo năm

Xem bói bài hàng ngày cho hay nam mạng Mậu Thân dính hạn Ngũ Mộ 2023 chủ về tinh thần bất an, hao tài tốn của. Trong năm, khi mua sắm hàng hóa, người tuổi 1968 phải lưu ý kiểm tra kỹ càng chứng từ hóa đơn cũng như nguồn gốc xuất xứ tránh mua phải hàng kém chất lượng hay bị mua sai giá. Ngoài ra, hạn chế cho người lạ qua đêm nếu không gia chủ tuổi Thân sẽ gặp phải họa vô đơn chí, mất mát tài sản.

Hạn theo tuổi

– Hạn Tam Tai: Năm 2023, nam mạng Mậu Thân gặp hạn tuổi Tam Tai xét thấy bản mệnh sinh năm này nếu mưu cầu danh lợi thì khó thành công. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý ông 1968 cũng không được hòa thuận và vui vẻ.

– Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1968 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không được thuận lợi và suôn sẻ.

Hóa giải hạn Ngũ Mộ

  • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.
  • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp.
  • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc