Xem tử vi thứ 4 ngày 9 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 9 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà otofun.org chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Theo lich van nien tâm trạng bất ổn của Bạch Dương từ tối qua kéo dài đến tận sáng hôm nay. Bạn rất dễ nổi cáu dù chỉ với một chuyện nhỏ nhặt. Điều ngày khiến cho mối quan hệ của bạn với mọi người nơi làm việc trở nên căng thẳng hơn, và bạn thì tỏ ra bất cần.

Theo tử vi ngày 9/11/2017 của 12 cung hoàng đạo, nguyên nhân chính là vì bạn đang mắc vấn đề về cổ họng nên ăn uống hay nói năng gì đều không cảm thấy thoải mái, khiến cho tâm tình trở nên cáu gắt hơn. Thời tiết đang bắt đầu chuyển lạnh rồi, bạn cần giữ ấm cho cơ thể và thường xuyên uống nước ấm, khỏe lại rồi mọi người lại thấy bạn vui vẻ như bình thường thôi. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/11/2017: 47

Kim Ngưu

Xem tu vi ngày Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, Kim Ngưu có thể sẽ có thêm thu nhập cho mình khi mà bạn thành công trong giao dịch. Nhạy bén với thời cuộc, năng động hoạt bát, chòm sao này hôm nay không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu thứ 5 này cũng rất tốt. Bạn và người ấy có những phút giây lãng mạn bên nhau. Hai người hợp nhau về nhiều phương diện, tâm ý tương thông. Có nhiều điều chẳng cần phải nói ra thành lời nhưng hai bạn vẫn hiểu nhau rất nhiều.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng bạn có sức hút của riêng mình, thể hiện nét thú vị mà người khác muốn tìm hiểu sâu hơn. Có lẽ đôi khi bạn hơi khô khan và cứng nhắc nhưng về bản chất, chòm sao này có rất nhiều điểm hấp dẫn với người khác phái, chỉ là bạn chưa tìm ra nó mà thôi.

Tổng hợp