Tử vi cung Sư Tử và Bọ Cạp thứ năm ngày 26/12/2019

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi cung Sư Tử và Bọ Cạp thứ năm ngày 26/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Sư Tử thứ năm ngày 26/12/2019

Xem bói tử vi cho biết ngày mới này, chỉ một vài lời đùa cợt của đồng nghiệp xung quanh cũng có thể khiến chòm sao này trở nên gắt gỏng. Trong công việc, có những chuyện rất dễ giải quyết nhưng do cứ phức tạp hóa vấn đề nên Sư Tử đã tự làm khó chính mình. Có lẽ Sư Tử nên học cách đơn giản hóa mọi chuyện để cuộc sống và công việc của mình dễ thở hơn

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, Sư Tử nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như chúng ta mong đợi, hãy bình thản đối diện với sự thật đó. Bói bài thấy  nay tạm thời Sư Tử nên gác công việc lại và để bản thân được nghỉ ngơi, tự điều chỉnh lại cảm xúc chính mình để tìm lại mục tiêu sống, bạn sẽ thấy mọi thứ tích cực và tốt đẹp hơn thôi.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ năm ngày 26/12/2019

Tử vi hàng ngày khuyên, hôm nay, trước khi có quyết định gì quan trọng có liên quan đến công việc hoặc tài chính thì có lẽ Bọ Cạp nên tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè hoặc đồng nghiệp – những người mình tin tưởng – để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. May mắn là ngày mới này Bọ Cạp vẫn duy trì được tính kỉ luật cao trong công việc, suy nghĩ rất thực tế và không có hành động bốc đồng, nhờ vậy mà công việc vừa rất hanh thông vừa giúp mang lại hiệu quả cao.

Xem lịch âm dương 2020 cho biết ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải Vương, Hổ Cáp nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng và bất cần, nhưng thực chất Cáp Nhi lại sở hữu một trái tim ấm áp, biết quan tâm và cũng rất dễ bị tổn thương.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp không được tốt lắm do lao động quá sức cộng thêm chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động. Đây là nguyên nhân khiến bạn gặp các vấn đề về xương khớp, người làm văn phòng cũng dễ bị đau nhức bàn tay, lưng, cổ, vai gáy… Vì vậy bạn nên sớm rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao.