Xem tử vi tuổi Tuất thứ hai ngày 23/12/2019

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ hai ngày 23/12/2019 nhằm ngày 28 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Ngọ , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ hai ngày 23/12/2019

Theo tử vi 2020 cho biết hôm nay tuổi Tuất có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Về cơ bản mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, các phương diện hanh thông tốt lành nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn. Vận trình sự nghiệp cũng không gặp phải trở ngại hay áp lực nào quá lớn.

Cũng may là bản mệnh không có hành động nào đi quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn duy  trì được sự ổn định. Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế bạn phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

Xem bói bài cho biết hôm nay không phải là ngày thích hợp để con giáp này tiến hành các việc quan trọng như thay đổi chỗ ở, chuyển nhà… vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể tuổi Tuất nên chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác giúp đỡ chứ đừng tự làm một mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ hai ngày 23/12/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc cần phải thực hiện, nhưng đây không có tính cách lâu dài. Nếu đã đạt được kết quả thì không nên tham vọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có rất nhiều chuyện cần phải giải quyết. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm 2020  cho biết hôm nay tuổi Bính Tuất không nên tiến hành công việc, hoặc di chuyển, đi xa. Không nên có sự giao kết, hẹn ước, gặp gỡ chỉ đem đến điều bất lợi, không có kết quả. Cầu mong tin tức không tốt. Tâm tình bất an. Nên ngồi tại chỗ. Kết quả được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Mọi việc đều chưa kết thúc, chưa có sự giải đáp thỏa đáng, nên chờ đợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên thu xếp, vén khéo công việc. Đừng mong tin xa. Bên mình có kẻ dèm pha. Ngày không tốt cho mọi việc. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn vào tình cảm của người khác. Gia đạo bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cần nên kiên nhẫn và chờ đợi, sự việc sẽ tự nhiên đến. Không nên lo lắng khi có gặp trở ngại, hoặc chuyện xảy ra ngoài ý muốn, hoặc có sự đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính. Chuyện tình cảm chớ nên dính líu vào. Chỉ nên lắng nghe ý kiến của họ, không nên kết luận, phê phán. Vai trò của mình đang ở trong tình trạng bất lợi. Tài lộc khó khăn, khó cầm giữ, thâu đoạt. Không nên toan tính chuyện lâu dài, việc tới đâu thì giải quyết tới đó. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự gặp gỡ, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh, tài lộc của người thân hoặc bè bạn. Hao tốn về chuyện giao thiệp, tiệc tùng, mua sắm, quà tặng. Sức khỏe không tốt. Không nên tiến hành công việc, gặp trở ngại.