Nốt ruồi ở cổ mang đến ý nghĩa gì cho bạn?

Nốt ruồi ở cổ có thể dự báo vận mệnh về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của họ trong tương lai. Cùng xem bói nốt ruồi rõ hơn khi bạn có nốt ruồi ở cổ nhé!

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Người có nốt ruồi trước cổ thường là người không mấy may mắn, hay bị người khác hãm hại, gặp kẻ tiểu nhân. Đối với chuyện tình cảm, nốt ruồi ở vị trí trước cổ báo hiệu một người đào hoa, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, hoặc cũng là những người không chung tình.

 Nốt ruồi ở cổ trái

Ở cổ trái xuất hiện nốt ruồi dự báo trong tương lai, chủ nhân của nó sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Nếu biết lắm bắt thời cơ thuận lợi thì làm việc gì cũng được như ý muốn. Tuy nhiên, nếu có dự định đầu tư kinh doanh, buôn bán thì bạn cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên nóng vội, mạo hiểm sẽ dẫn tới sai lầm.

Nốt ruồi ở sau cổ

Nếu nốt ruồi ở sau cổ báo hiệu một cuộc đời bình yên, êm đẹp. Nốt ruồi ở cổ lệch về phía gần vai báo hiệu một cuộc đời gian truân, phải gánh vác gia đình, luôn mang gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở cổ mang đến ý nghĩa gì cho bạn?
Nốt ruồi ở cổ mang đến ý nghĩa gì cho bạn?

Nốt ruồi ở cổ phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cổ nên rất năng động, thích khám phá và chinh phục những điều mới mẻ. Người này là độc lập, khá tự tin vào bản thân mình, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp của mình nhưng phải chi tiêu quá nhiều để tích lũy, không tích lũy được rất nhiều tài sản.

Cuộc sống hôn nhân của người này khá bình tĩnh, có một vị trí quan trọng trong gia đình, nhưng tình cảm của hôn nhân không quá mặn, cuộc sống là hòa bình.

>>> Xem thêm: Link sopcast hôm nay

Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Theo phong thủy nốt ruồi ở trước cổ không mấy mang lại may mắn nhưng nếu nằm ở vị trí chính giữa thì lại là nốt ruồi phú quý, vượng cát, mang lại rất nhiều may mắn cho thân chủ. Người này có sự nghiệp hanh thông, rộng mở, có được vị trí trong xã hội. Về ngoại hình, đây cũng là người sáng sủa, ăn nói giỏi, thông minh, sắc sảo. Đối với người như vậy thì chẳng có lý do gì họ không thành công.

Bài viết trên đã giúp bạn giải thích được những nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa như thế nào, bạn có thể xem thêm một số hiện tượng khác nữa nhé!